Mẫu nhãn vở đẹp trên Word (Chỉnh sửa được)

Mẫu nhãn vở đẹp trên Word dành cho học sinh và giáo viên là bài tổng hợp một số mẫu nhãn vở đẹp. Các mẫu nhãn vở có hình thù ngộ nghĩnh, đặc sắc thu hút các em học sinh. Thầy cô tải về in ra cho các em để chuẩn bị vào năm học mới.

Bên cạnh bài hướng dẫn Làm nhãn vở trên Word 2013, 2010, 2007, 2003, VnDoc xin được giới thiệu các mẫu nhãn vở có sẵn, vừa thêm ý tưởng thiết kế cũng như có thể tận dụng những loại đã có mà không phải tìm kiếm đâu xa. Mời các bạn tham khảo.

Các bạn không phải tìm cách làm nhãn vở trong Word để làm dành cho các em học sinh và thầy cô lựa chọn cho mình những thiết kế đẹp, phù hợp một cách nhanh gọn. Mẫu nhãn vở đẹp trên Word được giới thiệu bao gồm dạng file ảnh và File Word cho các bạn tìm kiếm và sử dụng thuận tiện nhất.

Lưu ý: Đối với các mẫu nhãn vở dười đây, nếu bạn không tìm thấy, kéo xuống dưới bài viết tải về dạng Word chỉnh sửa các thông tin.

1. Các mẫu nhãn vở đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp sẽ bao gồm các nội dung sau. Đầu tiên là tên trường, tiếp theo là họ và tên của học sinh, lớp, môn học. Cuối cùng là niên khóa của bé. Lưu ý nếu bạn tự thiết kế nhãn vở, nên đánh máy phần tên trường và niên khóa. Như vậy sẽ giúp cho tất cả nhãn vở của bé được đồng bộ, thống nhất với nhau. Dưới đây là ví dụ cụ thể:

Những mẫu nhãn vở đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp

Những mẫu nhãn vở này này cách thiết kế và trình bày cũng đơn giản gần giống các Mẫu bìa luận văn, không quá khó để các bạn tự thiết kế cho bản thân những mẫu bìa đẹp, mang đậm bản sắc cá nhân.

2. Mẫu nhãn vở ngộ nghĩnh

Những mẫu nhãn vở đẹp

Mẫu nhãn vở đẹp được chỉnh sửa đơn giản trên Word khá ngộ nghĩnh và đáng yêu thu hút sự chú ý của các bé, vừa tạo niềm vui nho nhỏ cho cả bố mẹ và các bé khi có những mẫu nhãn vở tự tay mình làm cho bé yêu, giúp các bé thêm niềm yêu thích đi học đến trường, khoe được với bạn bè những nhãn vở được thiết kế riêng dành cho mình.

Mẫu nhãn vở đẹp

Những mẫu nhãn vở đẹp

3. Mẫu nhãn vở cho giáo viên

Không chỉ các mẫu nhãn vở dành cho các em học sinh, VnDoc còn cập nhật các mẫu nhãn dành cho giáo viên sử dụng với nhiều mẫu đa dạng, thầy cô có thể tự chỉnh tùy theo ý thích cũng như yêu cầu công việc.

Những mẫu nhãn vở đẹp

4. Mẫu nhãn vở đẹp cho học sinh Tiểu học

Tổng hợp các mẫu nhãn vở phù hợp với học sinh Tiểu học. Các em học sinh có thể in ra và điền từng nội dung phù hợp với các thông tin dưới đây.

Mẫu nhãn vở đẹp

VnDoc sẽ cập nhật liên tục các mẫu nhãn vở, bìa đẹp cũng như các mẫu 40 trò chơi Powerpoint hay nhất cho khởi động hay và độc đáo đến các bạn tham khảo, giúp việc học tập của các bạn thêm hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của mình hơn.

Các tài liệu chuẩn bị cho năm học mới, các em học sinh và thầy cô tham khảo chi tiết tại đây:

VnDoc còn đồng hành cùng các em học sinh các cấp khi cung cấp lời giải bài tập các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD và các môn khác. Điều này nhằm giúp các em học tốt các môn hơn.

Ngoài ra, tất cả các tài liệu về Văn bản Giáo dục đào tạo, Chế độ quyền lợi của giáo viên, công chức, viên chức, và các kì thi giáo viên giỏi, thi viên chức, công chức được VnDoc cập nhật và đăng tải thường xuyên tại chuyên mục: Dành cho giáo viên. Tại đây bao gồm các Tài liệu Tải miễn phí, các thầy cô có thể Tải về tham khảo hoặc chia sẻ các kinh nghiệm giảng dạy tại nhóm Cộng Đồng Giáo Viên.

Đánh giá bài viết
26 81.226
Sắp xếp theo
    Thủ thuật văn phòng Xem thêm