Mẫu slide họp phụ huynh dành cho giáo viên

Mẫu slide PPT họp phụ huynh chi tiết

Họp phụ huynh đầu năm là một ngày rất quan trọng đối với giáo viên và phụ huynh học sinh. Để buổi lễ họp huynh được thành công tốt đẹp VnDoc đã chia sẻ đến các bạn kịch bản chương trình họp phụ huynh đầu năm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo mẫu slide họp phụ huynh dành cho giáo viên trong bài viết sau đây để buổi họp phụ huynh đầu năm thành công mỹ mãn.

Mẫu slide họp phụ huynh đẹp

Thông thường khi vào đầu năm học mới thì nhà trường thường tổ chức một buổi họp phụ huynh để giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ các bậc phụ huynh và thông qua các kế hoạch trong năm học mới của nhà trường đến các bậc phụ huynh. Khi đó các giáo viên sẽ chuẩn bị trước các nội dung mới trong năm học để thông báo với phụ huynh. Tuy nhiên nếu buổi họp phụ huynh được trình bày trên mẫu slide thì sẽ rất dễ hiểu và khoa học. Giúp các phụ huynh dễ dàng nắm bắt được các nội dung chính trong năm học mới của các con. Sau đây là một số hình ảnh về slide họp phụ huynh đầu năm, mời các thầy cô cùng tham khảo.

1. Mẫu slide họp phụ huynh đầu năm

Mẫu silde họp phụ huynh

Mẫu slide họp phụ huynh

Slide họp phụ huynh

Họp phụ huynh đầu năm

2. Mẫu slide họp phụ huynh cuối kỳ 1

Họp phụ huynh cuối học kỳ 1 là hoạt động thường niên nhằm trao đổi thông tin giữa phụ huynh học sinh và nhà trường nhằm tổng kết hoạt động học tập của học sinh trong học kỳ 1. Sau đây là mẫu slide họp phụ huynh chi tiết dành cho giáo viên, mời các bạn cùng tham khảo.

Slide họp phụ huynh kỳ 1

Slide họp phụ huynhh
Mẫu slide họp phụ huynhĐể sử dụng mẫu slide họp phụ huynh học kỳ 1, mời các bạn sử dụng file tải về.

Mẫu slide họp phụ huynh đầu năm của VnDoc được trình bày chi tiết và dễ dàng chỉnh sửa, các thầy cô có thể tùy chỉnh sao cho phù họp với nội dung cuộc họp của lớp mình.

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 18.069
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Mẹo dạy học hay Xem thêm