Mẫu powerpoint họp phụ huynh 2024 (12 mẫu)

Họp phụ huynh đầu năm là một ngày rất quan trọng đối với giáo viên và phụ huynh học sinh. Để buổi lễ họp huynh được thành công tốt đẹp VnDoc đã chia sẻ đến các bạn kịch bản chương trình họp phụ huynh đầu năm. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo mẫu slide họp phụ huynh dành cho giáo viên trong bài viết sau đây để buổi họp phụ huynh đầu năm, cuối kì thành công tốt đẹp. Hãy cùng VnDoc tải Powerpoint họp phụ huynh này về tham khảo nhé.

VnDoc xin tổng hợp: Mẫu slide họp phụ huynh đẹp; Mẫu PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm; Mẫu PowerPoint Họp phụ huynh cuối kỳ 1; Powerpoint họp phụ huynh cuối năm cho các thầy cô cùng tham khảo như sau (có 12 mẫu tất cả để các thầy cô lựa chọn làm).

1. Mẫu slide họp phụ huynh đẹp

Thông thường khi vào đầu năm học mới thì nhà trường thường tổ chức một buổi họp phụ huynh để giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ các bậc phụ huynh và thông qua các kế hoạch trong năm học mới của nhà trường đến các bậc phụ huynh. Khi đó các giáo viên sẽ chuẩn bị trước các nội dung mới trong năm học để thông báo với phụ huynh. Tuy nhiên nếu buổi họp phụ huynh được trình bày trên mẫu slide thì sẽ rất dễ hiểu và khoa học. Giúp các phụ huynh dễ dàng nắm bắt được các nội dung chính trong năm học mới của các con hay nội dung các con đã học ở kì 1. Sau đây là một số hình ảnh về slide họp phụ huynh, mời các thầy cô cùng tham khảo.

Mẫu slide họp phụ huynh đẹpMẫu slide họp phụ huynh đẹp

2. Mẫu PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm

File PowerPoint họp phụ huynh đầu năm học có thể chỉnh sửa sau đây được VnDoc.com tự tạo mới và do một số thầy chia sẻ miễn phí. Để sử dụng mẫu PowerPoint họp phụ huynh đầu năm này, máy tính của các thầy cô cần cài đặt các phần mềm có thể chạy được file Ppt. Nội dung chi tiết mẫu PowerPoint họp phụ huynh đầu năm học các bạn có thể xem trong file tải về trong bài viết của VnDoc.co.

PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm - Mẫu số 1

Mẫu powerpoint họp phụ huynh

Mẫu powerpoint họp phụ huynh

Mẫu powerpoint họp phụ huynh

Mẫu powerpoint họp phụ huynh

Mẫu powerpoint họp phụ huynh

PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm - Mẫu số 2

Mẫu PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm giúp thầy cô giáo tham khảo, có thêm nhiều ý tưởng mới làm bài thuyết trình họp phụ huynh đầu năm cho lớp của mình dễ dàng hơn.

PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm

PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm

PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm

PowerPoint Họp phụ huynh đầu năm - Mẫu số 3

Mẫu powerpoint họp phụ huynh đầu năm học 2021 - 2022Mẫu powerpoint họp phụ huynh đầu năm học 2021 - 2022Mẫu powerpoint họp phụ huynh đầu năm học 2021 - 2022

>> Chi tiết: Mẫu powerpoint họp phụ huynh đầu năm

3. Mẫu PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1

PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 1

Họp phụ huynh cuối học kỳ 1 là hoạt động thường niên nhằm trao đổi thông tin giữa phụ huynh học sinh và nhà trường nhằm tổng kết hoạt động học tập của học sinh trong học kỳ 1. Sau đây là mẫu slide họp phụ huynh chi tiết dành cho giáo viên, mời các bạn cùng tham khảo.

PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1Mẫu slide họp phụ huynh đẹp

PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 2

PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 2PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 2PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 2PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 2PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 - Mẫu số 2

>> PowerPoint họp phụ huynh cuối kì 1 năm học 2021 - 2022 (04 mẫu)

4. Mẫu Powerpoint họp phụ huynh cuối năm

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm - Mẫu 1

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm - Mẫu 2

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm - Mẫu 2

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm - Mẫu 2

Powerpoint họp phụ huynh cuối năm - Mẫu 2

>> Powerpoint họp phụ huynh cuối năm (3 mẫu)

Mời các bạn sử dụng file tải về.

Mẫu slide họp phụ huynh đầu năm, cuối kì 1, cuối năm của VnDoc được trình bày chi tiết và dễ dàng chỉnh sửa, các thầy cô có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nội dung cuộc họp của lớp mình. Đây đều là các bài thuyết trình họp phụ huynh được thiết kế sẵn, có đầy đủ các hiệu ứng, thầy cô lựa chọn mẫu phù hợp, tải về, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung theo ý muốn là có thể trình chiếu được ngay. Tất cả các mẫu powerpoint họp phụ huynh này được sử dụng các hình ảnh bắt mắt, gây thích thú cho người xem, giúp thầy cô có nhưng mẫu thuyết trình ấn tượng nhất.

Bài thuyết trình tương thích với hầu hết các công cụ đọc và trình chiếu các đời: PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

Tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
15 85.501
Sắp xếp theo

    Mẹo dạy học hay

    Xem thêm