Cách ghi nhận xét học bạ lớp 3 theo Thông tư 27

Cách ghi nhận xét học bạ lớp 3 theo Thông tư 27 là mẫu bản nhận xét dành cho giáo viên để đánh giá nhận xét phẩm chất cũng như năng lực của học sinh lớp 3.

Cách đánh giá học sinh Tiểu học theo Thông tư 27

a) Đánh giá quá trình học tập, sự tiến bộ và kết quả học tập của học sinh đáp ứng yêu cầu cần đạt và biểu hiện cụ thể về các thành phần năng lực của từng môn học, hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học.

b) Đánh giá sự hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh thông qua những phẩm chất chủ yếu và những năng lực cốt lõi như sau:

- Những phẩm chất chủ yếu: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm.

- Những năng lực cốt lõi:

  • Những năng lực chung: tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo;
  • Những năng lực đặc thù: ngôn ngữ, tính toán, khoa học, công nghệ, tin học, thẩm mĩ, thể chất.

Nhận xét học bạ lớp 3 theo Thông tư 27 các môn

Cách ghi đánh giá học bạ theo Thông tư 22, 27

Trên đây là Cách ghi nhận xét học bạ lớp 3 theo Thông tư 27. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những ý chính của bài viết rồi đúng không ạ? Hi vọng qua bài viết bạn đọc có thêm nhiều cách ghi cũng như những mẫu nhận xét học bạ cho lớp 3 theo Thông tư 27 nhé. Bên cạnh đó VnDoc còn gửi tới bạn đọc cách ghi nhận xét học bạ các lớp tiểu học.

Để giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu bổ ích, VnDoc.com mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

Đánh giá bài viết
3 30.956
Sắp xếp theo

Giáo dục - Đào tạo

Xem thêm