Cách xem táo quân 2019 và các năm cũ

Cách xem Táo quân xuân Kỷ Hợi 2019

Táo quân 2019 luôn là chương trình được mọi người chờ đợi vào mỗi dịp Tết nguyên đán. Ngoài cách xem Táo quân 2019 trên tivi thì nếu các bạn hoàn toàn có thể xem Táo quân 2019 trên điện thoại qua các ứng dụng Mobile.

Táo Quân 2019, một món ăn tinh thần suốt bao nhiêu năm qua của người dân Việt Nam và nó là thứ không thể thiếu trong ngày tết (chính xác là 30 tết). Nội dung Táo Quân không chỉ gây ra tiếng cười mà nó còn khéo léo đưa ra các vấn đề nóng của xã hội, các tệ nạn hay các vấn đề đang diễn ra mà chưa được giải quyết triệt để. Năm nay cũng vậy, Táo Quân 2019 cũng sẽ tiếp tục đưa người xem đến các vấn nạn của xã hội thông qua các mẩu truyện vui. Vì thế đừng bỏ lỡ xem Táo Quân 2019 vào 30 tết với bất cứ lý do nào.

Lịch chiếu Táo quân 2019

Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi - Táo quân 2019 sẽ lên sóng VTV vào 20h ngày 4/2 (30 Tết). Bản đầy đủ Táo quân 2019 sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng và website VTV Giải Trí đêm 4/2 (ngày 30 Tết Nguyên Đán).

Cách xem táo quân 2019

Cách 1: xem trực tiếp trên tivi theo lịch phát sóng của VTV.

Cách 2: các bạn có thể xem trực tiếp qua điện thoại di động trên ứng dụng VTV Go nếu như bạn có việc bận không thể ngồi trước màn hình tivi vào đêm giao thừa để đón xem chương trình Táo quân xuân Kỷ Hợi 2019 cùng với gia đình.

Hướng dẫn xem Táo quân 2019 bằng ứng dụng VTV Go

Các bạn tải ứng dụng VTV Go và cài đặt ứng dụng. Sau khi ứng dụng hoàn tất các bạn bắt đầu có thể sử dụng.

Bước 2: Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của VTV3, kênh sẽ phát trực tiếp Táo Quân 2019.

Bước 3: Lúc này kênh sẽ tự động phát trực tiếp chương trình đang được chiếu trên VTV 3. Để chuyển kênh hay xem thông tin các chương trình sắp phát bạn chỉ cần đến.

Bước 4: Nhìn sang bên phải kéo xuống dưới bạn sẽ thấy được thời gian phát Táo Quân 2019.
Cách xem táo quân 2019

Bước 5: Trong trường hợp bạn không thể xem trực tiếp Táo Quân 2019 và muốn xem lại Táo Quân 2019 của ngày trước đó chúng ta cần phải nhấn vào phần ngày tháng rồi lựa chọn ngày phát Táo Quân 2019 trước đó.
Hướng dẫn xem táo quân 2019

Cách xem lại Táo quân các năm

Nếu như bạn muốn xem lại các bản Táo quân của các năm trước thì cũng rất đơn giản thôi. Đài truyền hình Việt Nam cung cấp cho khán giả kênh truyền hình VTV new. Bạn chỉ cần truy cập vào VTV New và sử dụng ô tìm kiếm để nhập thông tin về chương trình táo quân mà mình muốn tìm rồi nhấn Enter.
Cách xem Táo quân trên VTV new

Sau đó trang sẽ phản hồi lại kết quả tìm kiếm của các bạn là các phiên bản Táo quân của các năm trước đựa trên từ khóa bạn tìm kiếm. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chuột vào chương trình mà mình muốn xem và cùng thưởng thức nhé.
Cách xem lại táo quân các năm

Trên đây là một số chia sẻ của VnDoc về cách xem Táo quân 2019 cũng như cách xem lại Táo quân cũ của các năm trước cũng rất đơn giản đúng không.

Cùng với việc xem Táo quân vào đêm 30 thì các bạn cũng đừng quên là chúng ta còn phải chuẩn bị cho lễ cúng giao thừa nữa đấy. Đây là một nghi lễ cúng quan trọng trong ngày cuối cùng của năm để tiễn năm cũ và đón mừng năm mới. Thường thì lễ cúng giao thừa sẽ bao gồm lễ cúng giao thừa ngoài trờicúng giao thừa trong nhà. Các bạn nhớ chuẩn bị mâm cúng giao thừa sao cho đúng nghi lễ truyền thống và trang trọng.

Đánh giá bài viết
1 231
Sắp xếp theo

Tết Nguyên Đán 2023

Xem thêm