Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Gia Lai năm 2021

Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất thí sinh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT 2021 Gia Lai theo hướng dẫn dưới đây nhé.

1.Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2021 Gia Lai

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Gia Lai

Theo quy định, điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên website của các sở GD&ĐT. Thí sinh vào website của Sở GD&ĐT tại địa phương mình theo học, đăng nhập số báo danh hoặc họ và tên và mã xác nhận để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT của mình.

Thí sinh và phụ huynh có thể Tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT 2021 Gia Lai qua các website: Cổng thông tin điện tử Sở GDĐT Gia Lai: gialai.edu.vn

Trường THPT chuyên Hùng Vương thông báo: Điểm các môn thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022

Mời quý phụ huynh và các em học sinh nhấn vào các file đính kèm qua tên các môn tương ứng dưới đây để xem điểm chi tiết:

- Điểm các môn Không chuyên

- Điểm chuyên môn Toán

- Điểm chuyên môn Ngữ văn

- Điểm chuyên môn Tiếng Anh

- Điểm chuyên môn Vật lí

- Điểm chuyên môn Hóa học

- Điểm chuyên môn Sinh học

- Điểm chuyên môn Tin học

- Điểm chuyên môn Lịch sử

- Điểm chuyên môn Địa lí

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Gia Lai

2. Đáp án đề thi vào lớp 10 tỉnh Gia Lai năm 2021 môn Tiếng Anh

3. Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất, giúp việc làm quen với môi trường học tập THPT, lớp 10 trở nên dễ dàng hơn. Hãy vào nhóm để nhận tài liệu học tập và nhận giải đáp thắc mắc các môn học nhé.

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Gia Lai, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Gia Lai năm 2021. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2023 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 262
Sắp xếp theo

    Tra cứu Điểm thi vào lớp 10

    Xem thêm