Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Kiên Giang năm 2020

Cách biết điểm thi tuyển sinh lớp 10 – tra cứu điểm chuẩn, điểm sàn thi vào lớp 10 năm 2020 của các trường THPT tỉnh Kiên Giang được cập nhật mới và chính xác nhất

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Hướng dẫn xem điểm thi vào lớp 10 năm 2020 ở Kiên Giang

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website sở giáo dục đào tạo tỉnh Kiên Giang: http://kiengiang.edu.vn hoặc thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau: Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Theo đó, sau khi có kết quả thi, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn do Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang cấp, trường trung học phổ thông công lập sẽ đề xuất điểm chuẩn. Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang duyệt điểm chuẩn cho từng trường.

Điểm chuẩn vào lớp 10 tỉnh Kiên Giang năm 2020

Ngay sau khi công bố điểm thi tuyển sinh của học sinh, các trường THPT tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Phương thức tuyển sinh lớp 10 năm 2019 tỉnh Kiên Giang

Đối với trường phổ thông DTNT tỉnh: kết hợp thi tuyển với xét tuyển; các trường THPT có số học sinh đăng ký dự tuyển vượt quá chỉ tiêu: thi tuyển hoặc kết hợp thi tuyển với xét tuyển; các trường THPT có số học sinh đăng ký dự tuyển không vượt quá chỉ tiêu: xét tuyển;

Đối với các trường THPT có cấp THCS: Hiệu trưởng quyết định chọn phương thức tuyển sinh trong các phương thức: xét tuyển; thi tuyển; kết hợp thi tuyển với xét tuyến. Đối với học sinh đang học lớp 9 tại trường áp dụng phương thức xét tuyển. Các trường THPT tư thục tự quyết định phương thức tuyển sinh.

Môn thi: Toán, Văn, Anh hoặc bài thi tổ hợp

Thời gian thi : 5/6 - 6/6 với các trường THPT trên địa bàn, 7/6 đối với trường chuyên

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 tỉnh Kiên Giang theo các trường

TRƯỜNG CHỈ TIÊU
PT Đức Trí  
THPT Phó Cơ Điều  
THPT Nguyễn Trung Trực  
THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt  
PT Dân tộc Nội trú tỉnh Kiên Giang  
THPT Ngô Sĩ Liên  
THPT iSCHOOL Rạch Giá  
THPT Nguyễn Hùng Sơn  
THPT Nguyễn Thần Hiến  
THPT Ba Hòn  
THPT Kiên Lương  
THPT Phan Thị Ràng  
THPT Hòn Đất 315
THPT Sóc Sơn  
THPT Bình Sơn  
THPT Nam Thái Sơn  
THPT Nguyễn Hùng Hiệp  
THPT Cây Dương  
THPT Tân Hiệp  
THPT Thạnh Đông  
THPT Thạnh Tây  
THPT Châu Thành  
THPT Mong Thọ  
THPT Hoà Hưng  
THCS Thạnh Phước  
THPT Bàn Tân Định  
THPT Hòa Thuận  
THPT Giồng Riềng 560
THPT Thạnh Lộc  
THPT Long Thạnh 315
THPT Định An  
THPT Vĩnh Thắng  
THPT Gò Quao  
THPT Vĩnh Hoà Hưng Bắc  
THPT Thới Quản  
THPT Đông Thái  
THPT An Biên  
THPT Nam Yên  
THPT Nguyễn Văn Xiện  
THPT An Minh 310
THPT Vân Khánh  
THPT Vĩnh Thuận  
THPT Vĩnh Phong  
THPT Vĩnh Bình Bắc  
THPT Dương Đông  
THPT An Thới  
THPT Phú Quốc  
THPT Lại Sơn  
THCS An Sơn  
THPT Kiên Hải  
THPT U Minh Thượng  
THPT Minh Thuận  
THPT Vĩnh Hoà  
THPT Thoại Ngọc Hầu  

Ngoài việc Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Kiên Giang năm 2019, VnDoc.com đã đăng tải đáp án và đề thi chính thức tuyển sinh lớp 10 của sở GD&ĐT Sóc Trăng gồm:

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Kiên Giang, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Kiên Giang năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 10 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 2.360
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm