Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2020

Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2020 của VnDoc.com để có thể biết được những cách tra cứu điểm thi cũng như thời gian công bố điểm thi vào lớp 10 của tỉnh Quảng Ninh nhé.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Đề thi:

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Quảng Ninh

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh: https://www.quangninh.gov.vn/ hoặc http://quangninh.edu.vn/
Theo Sở GDĐT Quảng Ninh, năm nay tỉnh này có hơn 12.500 học sinh đăng ký thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập, tăng khoảng 1.000 học sinh so với năm 2019.
Theo quy định, điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên website của các sở GD&ĐT. Thí sinh vào website của Sở GD&ĐT tại địa phương mình theo học, đăng nhập số báo danh hoặc họ và tên và mã xác nhận để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT của mình.
Dự kiến sau khi công bố điểm, Sở sẽ triển khai công tác nhận hồ sơ phúc khảo và công bố điểm phúc khảo, hoàn thành trước ngày 7/8. Danh sách các thí sinh trúng tuyển vào các trường THPT công lập dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 12/8.
Theo đó, sau khi có kết quả thi, Sở GD&ĐT Quảng Ninh sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết. Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn do Sở GD&ĐT Quảng Ninh cấp, trường THPT công lập sẽ đề xuất điểm chuẩn. Sở GD&ĐT Quảng Ninh sẽ duyệt điểm chuẩn cho từng trường

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục tra cứu điểm thi vào lớp 10 trong mục học tập nhé.

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Lạng Sơn, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ninh năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
5 2.137
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm