Điểm thi, điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Hà Tĩnh năm 2021

Điểm thi, điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Hà Tĩnh

Theo thông báo trên Cổng Thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, thời gian tra cứu điểm thi bắt đầu từ 9 giờ sáng nay (28/7). Mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tra cứu kết quả điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Hà Tĩnh dưới đây

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Để tra cứu được điểm thi, thí sinh vào website của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tại địa chỉ hatinh.edu.vn, vào menu theo hình ảnh phía dưới sau đó nhập SBD (nhập đủ 6 ký tự) vào ô trống, đồng thời nhập mã bảo mật được hiển thị ở ô bên cạnh rồi nhấn nút “Tìm kiếm”.

Điểm thi, điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Hà Tĩnh năm 2020

Cửa sổ tra cứu điểm thi lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021 ở Hà Tĩnh chụp từ website Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Tổng điểm xét tuyển vào trường THPT không chuyên = (điểm Ngữ văn + điểm Toán) x 2 + điểm Tiếng Anh + điểm ưu tiên.

Tổng điểm xét tuyển vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh = (điểm Ngữ văn + điểm Tiếng Anh) + điểm Toán + (điểm môn chuyên x 3).

Nếu có nguyện vọng phúc khảo, thí sinh đến trường THPT nơi thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 để nộp đơn phúc khảo; với thí sinh dự thi tuyển sinh vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh thì nộp đơn phúc khảo tại Trường THPT chuyên Hà Tĩnh.

Thời gian thí sinh nộp đơn phúc khảo từ ngày 28/7/2020 đến hết ngày 30/8/2020.

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Hà Tĩnh, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Điểm thi vào lớp 10 các trường THPT tại Hà Tĩnh năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
7 7.329
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm