Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 tỉnh Thái Nguyên năm 2020

Kỳ thi vào lớp 10 THPT tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra trong 2 ngày 20-21/7. Để tìm điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Thái Nguyên nhanh nhất và chính xác nhất, các bạn học sinh có thể theo dõi hướng dẫn và làm theo như sau.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Thái Nguyên

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT tỉnh Thái Nguyên, thí sinh có thể đến điểm đăng ký dự thi để tra cứu khi kết quả được niêm yết, hoặc thí sinh có thể theo dõi và tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Thái Nguyên năm 2020 qua đường link dưới đây:

http://thainguyen.edu.vn/

Theo nhận định của các thí sinh, đề thi các môn Văn, Toán, Tiếng Anh không quá khó, đảm bảo theo chủ trương giảm tải nội dung, không tạo áp lực cho thí sinh. Do điều kiện học tập và ôn tập môn tiếng Anh của học sinh các vùng không đồng đều, nên chất lượng làm bài các điểm thi có khác nhau.

Trước đó, Sở GD&ĐT đã thiết kế hệ thống đề thi minh họa để cho các trường chủ động hướng dẫn học sinh ôn tập, kỹ năng làm bài thi cho giai đoạn học tiếp theo của bậc THPT.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Thái Nguyên, kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn và nghiêm túc. Các yêu cầu của đề thi được thiết kế có độ phân hóa theo năng lực học sinh và không vượt quá nội dung sách giáo khoa.

Kết thúc kỳ thi này, toàn tỉnh có 25 thí sinh không đến dự thi, trong đó có 1 thí sinh vi phạm Quy chế thi được giám thị phát hiện và xử lý kịp thời đúng quy định. Ban Chỉ đạo thi cũng đã chuẩn bị kỹ các tình huống phát sinh, hỗ trợ thí sinh đến điểm thi đúng thời gian để đảm bảo quyền lợi cho mọi thí sinh bình đẳng, đúng quy chế.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Thái Nguyên, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 tỉnh Thái Nguyên năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
2 2.345
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm