Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Ninh Thuận năm 2020

Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất thí sinh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 Ninh Thuận theo các cách dưới đây để có thể biết điểm thi của mình nhanh nhất nhé.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Ninh Thuận

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại tỉnh Ninh Thuận, thí sinh truy cập theo địa chỉ sau: Tại đây
Sau khi truy cập vào địa chỉ nêu trên, thí sinh nhập số báo danh và năm 2020 để tra cứu kết quả thi của mình.
Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận cho biết, năm học 2020 - 2021, tổng chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 hệ công lập của toàn tỉnh là 6.263 học sinh/158 lớp, tăng 154 học sinh và tăng 3 lớp so với năm học 2019 - 2020.
Cụ thể, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tuyển 215 học sinh/8 lớp, trường THPT DTNT tỉnh tuyển 105 học sinh/3 lớp, trường Phổ thông DTNT Pi Năng Tắc tuyển 70 học sinh/2 lớp, 16 trường THPT công lập còn lại tuyển 5.873 học sinh/145 lớp.
Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Ninh Thuận năm 2020
Thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập tại Ninh Thuận
Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 với 3 môn thi chung là: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Cụ thể, buổi sáng ngày 18/7, thí sinh dự thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút, buổi chiều thi môn tiếng Anh, thời gian làm bài 90 phút. Sáng 19/7, thí sinh thi môn Toán, thời gian làm bài 120 phút.
Theo Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận, kết thúc kỳ thi, toàn tỉnh có 87 thí sinh vắng thi môn Ngữ văn, 86 thí sinh vắng thi môn tiếng Anh và 99 thí sinh vắng thi môn Toán. Không có trường hợp thí sinh vi phạm quy chế.
Cũng theo Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận, đối với các trường công lập thuộc 4 huyện Ninh Sơn, Bác Ái, Thuận Nam và Thuận Bắc, sẽ xét tuyển (dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học ở cấp THCS. Kết hợp thi tuyển với xét tuyển cho học sinh có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào Trường THPT Dân tộc nội trú Ninh Thuận, Dân tộc nội trú Pi Năng Tắc và các trường THPT công lập ở TP.Phan Rang-Tháp Chàm, huyện Ninh Sơn và Ninh Phước với 3 môn chính thức ngữ văn, toán và tiếng Anh). Riêng đối với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, ngoài 3 môn chung còn các môn chuyên theo đăng ký.
Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại tỉnh Ninh Thuận, thí sinh truy cập theo địa chỉ sau: Tại đây
Đối với các trường tư thục và cơ sở giáo dục từ xa sẽ tổ chức xét tuyển hoặc lựa chọn phương thức tuyển sinh phù hợp.
Theo ông Nguyễn Huệ Khải, Giám đốc Sở GD-ĐT Ninh Thuận, do điều kiện kinh tế khó khăn và tỷ lệ “chọi” đầu vào ở 4 huyện (Ninh Sơn, Bác Ái, Thuận Nam và Thuận Bắc) thấp nên không tổ chức thi tuyển mà chọn phương án xét tuyển để giảm bớt tốn kém cho người dân và xã hội.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục tra cứu điểm thi vào lớp 10 trong mục học tập nhé.

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Nình Thuận, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Ninh Thuận năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 654
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm