Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Tây Ninh năm 2020

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Tây Ninh

VnDoc cập nhật Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Tây Ninh năm học 2020 là điều mà các phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Mời các bạn và quý phụ huynh tham khảo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 9, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 9 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 9. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Tây Ninh

Hôm nay ngày 24/7/2020 (Thứ Sáu), Sở GDĐT Tây Ninh thông báo điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 như sau:

THPT TÂY NINH: Tại đây

THPT NGUYỄN TRÃI: Tại đây

THPT LÝ THƯỜNG KIỆT: Tại đây

THPT NGUYỄN CHÍ THANH: Tại đây

THPT TRẦN ĐẠI NGHĨA: Tại đây

THPT NGUYỄN HUỆ: Tại đây

THPT CHUYÊN HOÀNG LÊ KHA: Tại đây

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website sở giáo dục đào tạo tỉnh Tây Ninh: http://tayninh.edu.vn website tỉnh thành hoặc thí sinh có thể xem điểm trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Năm 2020, thí sinh thi lớp 10 tại Tây Ninh dự thi 3 môn Ngữ văn (120 phút, hệ số 2); Toán (120 phút, hệ số 2) và Tiếng Anh (60 phút, hệ số 1) được kết hợp với kết quả học tập và rèn luyện ở 4 năm THCS. Cách tính điểm học tập, rèn luyện ở từng năm được quy đổi như sau: hạnh kiểm tốt, học lực giỏi 2 điểm; hạnh kiểm khá, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực khá 1,75 điểm; hạnh kiểm khá, học lực khá 1,5 điểm; hạnh kiểm trung bình, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực trung bình 1,25 điểm; hạnh kiểm khá, học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình, học lực khá 1,0 điểm. Các trường hợp còn lại 0,75 điểm.

Công thức tính điểm xét tuyển được tính theo cách: điểm xét tuyển = (Ngữ văn x 2) + (Toán x 2) + (Tiếng Anh) + (tổng điểm học tập và rèn luyện ở 4 năm THCS) + điểm ưu tiên (nếu có).

Các trường THPT thực hiện phương thức kết hợp giữa thi với xét tuyển được xét tuyển duy nhất 1 lần 100% so với chi tiêu. Riêng Trường THPT Trần Đại Nghĩa và THPT Nguyễn Chí Thanh xét 2 đợt, đợt một 90% và đợt tuyển bổ sung 10%. Nguyên tắc xét tuyển, chỉ xét tuyển đối với thí sinh đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm quy chế trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh đều đạt từ 1 điểm trở lên.

Thí sinh chưa trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha và chưa trúng tuyển vào bất kỳ trường THPT nào trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 được quyền đăng ký nguyện vọng thứ 2 (bằng phần mềm trực tuyến hoặc bảng phiếu) vào Trường THPT Trần Đại Nghĩa hoặc THPT Nguyễn Chí Thanh. Điều kiện dự tuyển bổ sung là thí sinh phải có điểm xét tuyển bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn đợt 1 của trường THPT liên quan. Mỗi thí sinh chỉ được chọn duy nhất 1 nguyện vọng tuyển bổ sung vào 1 trong 2 trường có chỉ tiêu tuyển bổ sung.

Đối với Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha, năm học 2020-2021, trường tuyển 1 lớp chuyên Toán, 1 lớp chuyên Vật lý, 1 lớp chuyên Hoá học, 1 lớp chuyên Sinh học, 1 lớp chuyên Tin học, 1 lớp chuyên Văn, 1 lớp chuyên Tiếng Anh và 2 lớp nguồn. Người học đăng ký dự tuyển vào trường chuyên còn phải được xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên; xếp loại tốt nghiệp trung học cơ sở từ khá trở lên.

Người học được đăng ký dự thi nhiều nhất là 2 môn chuyên (môn chuyên 1, môn chuyên 2). Nếu không trúng tuyển ở môn chuyên 1, học sinh được tiếp tục xét ở môn chuyên 2. Mỗi người học dự thi 3 môn không chuyên, gồm Toán không chuyên, Ngữ văn không chuyên, Tiếng Anh không chuyên và nhiều nhất 2 môn chuyên (phù hợp với lịch thi). Người học có nguyện vọng thi vào lớp chuyên Tin học (nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2) phải dự thi môn Toán chuyên.

Kỳ thi vào lớp 10 được tổ chức vào ngày 1.7.2020. Thí sinh thi vào Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha tiếp tục thi các môn chuyên vào ngày 2.7.2020. Ngày 14.7, kết quả thi được công bố, riêng Trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha công bố ngày 20.7

Đối với số trường THPT và trung tâm GDTX tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, kết quả được công bố vào ngày 19.8.2020.

Ngày 24.3 là thời hạn chót để Sở GD&ĐT nhận ý kiến đóng góp cho kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2020-2021.

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 THPT trên toàn quốc, bạn đọc có thể làm theo cách sau:

Chuẩn bị sẵn: Số báo danh, họ và tên, máy tính và mạng internet.

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Tây Ninh năm 2019 - 2020

Tham khảo điểm thi vào lớp 10 Tây Ninh năm 2019

Hội đồng thi THPT Tây Ninh: tại đây

Hội đồng thi THPT Lê Quý Đôn: tại đây

Hội đồng thi THPT Lý Thường Kiệt: tại đây

Hội đồng thi THPT Nguyễn Chí Thanh: tại đây

Hội đồng thi THPT Hoàng Văn Thụ: tại đây

Hội đồng thi THPT Tân Châu: tại đây

Hội đồng thi THPT Trần Phú: tại đây

Hội đồng thi THPT Dương Minh Châu: tại đây

Hội đồng thi THPT Quang Trung: tại đây

Hội đồng thi THPT Nguyễn Trãi: tại đây

Hội đồng thi THPT Nguyễn Huệ: tại đây

Hội đồng thi THPT Hoàng Lê Kha: tại đây

Sau khi Sở GD&ĐT Tây Ninh công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019, các thí sinh và phụ huynh có thể nộp đơn phúc khảo điểm thi bằng cách liên hệ trường đăng kí dự thi.

Năm 2019, Sở GD&ĐT Tây Ninh tổ chức tuyển sinh trường THPT không chuyên sẽ kết hợp thi tuyển và xét tuyển đối với 11 trường; tổ chức xét tuyển với 27 trường khác trên địa bạn. Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh có kế hoạch tuyển sinh riêng.

Danh sách điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 - 2019

HĐ THPT TRẦN ĐẠI NGHĨA - tải về

HĐ THPT LÊ QUÝ ĐÔN - tải về

HĐ THPT LÝ THƯỜNG KIỆT - tải về

HĐ THPT NGUYỄN CHÍ THANH - tải về

HĐ THPT HOÀNG VĂN THỤ - tải về

HĐ THPT TÂN CHÂU - tải về

HĐ THPT TRẦN PHÚ - tải về

HĐ THPT DƯƠNG MINH CHÂU - tải về

HĐ THPT QUANG TRUNG - tải về

HĐ THPT NGUYỄN TRÃI - tải về

HĐ THPT NGUYỄN HUỆ - tải về

HĐ THPT TÂY NINH (CHUYÊN) - tải về

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Tây Ninh năm học 2017 - 2018

Thời gian nhận đơn phúc khảo: Từ ngày 14/6/2017 đến 15 giờ 00 ngày 20/6/2017 tại đơn vị mà thí sinh đăng ký dự thi.

Bảng điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018 Trường THPT Tây Ninh

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Bảng điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học ‎2017-2018 Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Thông tin chi tiết về điểm thi của các trường mời các bạn tải về để biết thêm chi tiết

Danh sách các trường THPT Tây Ninh

THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Chí Thanh, THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Tân Châu, THPT Trần Phú, THPT Dương Minh Châu, THPT Quang Trung, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Huệ, THPT chuyên Hoàng Lê Kha

Để chuẩn bị năm học mới vào lớp 10 các em tham gia vào nhóm Facebook do VnDoc chia sẻ, các em sẽ nhận trực tiếp các bài tập Toán, Văn, Tiếng Anh.. cùng các bài tập nâng cao cũng như các thông tin liên đến chương trình đào tạo lớp 10 khác hấp dẫn

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

.............................................

Ngoài Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Tây Ninh năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
4 2.429
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm