Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Trị năm 2020

Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 năm 2020 tỉnh Quảng Trị

Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Trị năm 2020 các bạn học sinh cùng quý phụ huynh tham khảo, truy cập đường dẫn dưới đây để tra cứu điểm thi bằng cách nhập số báo danh, mã xác nhận và tra cứu

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Thí sinh Quảng Trị tra cứu điểm thi tại: http://diemthi.quangtri.edu.vn/
Theo đúng kế hoạch, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị sẽ thông báo kết quả thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 và sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất theo tiến độ công việc.
Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị: http://quangtri.edu.vn/

Trước đó, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 tỉnh Quảng Trị diễn ra trong 3 ngày 21 -23/7, môn thi gồm: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh và môn Chuyên (đối với các thí sinh thi vào trường THPT Chuyên trong tỉnh).

Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Trị năm 2020

Thí sinh dự tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập sẽ được tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc: Điểm xét tuyển = (Điểm môn Toán + Điểm môn Văn) x 2 + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có).
Sau khi có kết quả thi, Sở GD&ĐT Quảng Trị sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết.

Hồ sơ nhập học lớp 10

- Phiếu đăng ký xét tốt nghiệp THCS năm 2020 và thi tuyển vào lớp 10 THPT năm 2020-2021 có ghi 3 nguyện vọng ưu tiên.
- Phiếu báo điểm tuyển sinh lớp 10 trên đã có ghi 3 nguyện vọng.
- Học bạ THCS (bản chính).
- Bằng tốt nghiệp THCS (bản chính). Học sinh mới công nhận tốt nghiệp nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do các trường cấp và nộp bản chính khi Phòng Giáo dục và Đào tạo phát bằng.
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
- Giấy chứng nhận hưởng chính sách ưu tiện (nếu có) khi cơ quan có thẩm quyền cấp.

Điểm chuẩn vào lớp 10 tỉnh Quảng Trị năm 2020

điểm chuẩn sẽ được VnDoc cập nhật sớm nhất

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Quảng Trị, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 tỉnh Quảng Trị năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 279
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm