Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Sơn La năm 2021

Kỳ thi vào lớp 10 trên toàn quốc đã kết thúc. Đây là thời điểm các trường bắt đầu công bố điểm chuẩn vào lớp 10. Sau đây là cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Sơn La nhanh nhất, mời các em cùng tham khảo.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Đề thi:

Hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Sơn La

Sáng ngày 30/7/2020, Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái đã chính thức công bố điểm thi lớp 10 của các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Theo quy định, điểm thi cũng là kết quả làm bài thi các môn trong kỳ thi tuyển sinh cấp 3 Yên Bái sẽ được công bố bằng cách niêm yết tại các điểm thí sinh đăng ký dự thi. Hoặc các em học sinh cũng có thể tra cứu điểm thi vào 10 online tại trang website của Sở giáo dục Yên Bái http://yenbai.edu.vn/. Cụ thể các bạn theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập địa chỉ: Nội dung đang được cập nhật...

Bước 2:

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 - 2021 Yên Bái là bao nhiêu?

Bảng điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT thuộc tỉnh Yên Bái sẽ được chuyên trang của chúng tôi cập nhật sớm nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu của các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Nội dung đang được cập nhật...

Với bảng điểm chuẩn vào lớp 10 năm nay của các trường THPT tại Yên Bái có thể thấy trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 cao nhất là trường và trường có điểm chuẩn nguyện vọng 1 thấp nhất là trường.

Trong trường hợp nếu các trường trung học phổ thông tuyển không đủ chỉ tiêu sẽ tiến hành hạ điểm chuẩn vào lớp 10 để tiếp tục tuyển sinh các nhóm thí sinh cho đến khi nào đủ chỉ tiêu. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh nội dung này nếu có để các bạn cập nhật kịp thời.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Sơn La, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Sơn La năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 650
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm