Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Cao Bằng năm 2019

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020 từ ngày 4 - 6/6/2019 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã diễn ra đúng quy chế. VnDoc mời các bạn cùng tham khảo cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Cao bằng năm 2019 để biết chính xác điểm thi của mình.

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Cao Bằng

Thí sinh truy cập vào Cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Cao Bằng tại địa chỉ sau để tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội:

http://socaobang.edu.vn/chinh-phu-dien-tu/tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia

Kỳ tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020, toàn tỉnh tổ chức một kỳ thi chung cho thí sinh dự tuyển vào các trường THPT trên địa bàn tỉnh (các trường THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, THPT Chuyên) với 29 hội đồng thi tại 13 huyện, Thành phố. Đối với học sinh dự tuyển vào các trường THPT và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh thi 3 môn: Toán, Ngữ văn, Sinh học. Đối với TS dự tuyển vào trường THPT Chuyên thi các môn: Toán, Ngữ văn và môn chuyên theo nguyện vọng đã đăng ký; nếu thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào trường THPT khi không đỗ vào Trường THPT Chuyên phải dự thi thêm môn Sinh học. Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chủ yếu ở lớp 9. Trong quá trình ôn thi, các trường THCS trên địa bàn tỉnh đã cho học sinh làm nhiều bài thi thử để nắm vững kiến thức và tăng cường rèn kỹ năng làm bài.

Năm nay, Trường THPT Thành phố vẫn là điểm thi có số lượng TS dự thi cao nhất với 473 TS, có 20 phòng thi. Trước khi kỳ thi diễn ra, nhà trường đã kiểm tra kỹ về cơ sở vật chất, trang thiết bị như quạt điện, bóng đèn để đảm bảo các phòng thi có không gian thi tốt nhất, tạo sự thoải mái cho TS và đội ngũ cán bộ coi thi. Công tác coi thi được đảm bảo nghiêm túc nên kỳ thi diễn ra thành công, đúng quy chế, không có TS cũng như giám thị vi phạm quy chế, an ninh trong và ngoài điểm thi được bảo đảm.

Theo kế hoạch, kết quả thi lớp 10 THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, THPT chuyên sẽ được công bố trước ngày 15/6/2019.

Cách tính điểm thi vào lớp 10

Về cách tính điểm thi vào lớp 10, công thức là Điểm xét tuyển = (Điểm thi môn Toán + Điểm thi môn Ngữ văn) x 2 + (Điểm thi môn Ngoại ngữ + Điểm thi môn thứ tư) + Điểm cộng thêm. Trong đó, bài thi của các môn tính theo thang điểm 10.

Sau khi nhận kết quả điểm thi tuyển sinh lớp 10, các thí sinh ở Cao Bằng tiến hành điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Sau đó các trường tuyển những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường, lấy theo điểm xét tuyển từ trên cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Thời gian phúc khảo bài thi sau khi công bố kết quả thi 10 ngày tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 459
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm