Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ngãi năm 2020

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 Quảng Ngãi năm 2020: Sau khi kỳ thi kết thúc, công tác chấm thi sẽ triển khai ngay sau đó, vận dụng quy chế như chấm thi tốt nghiệp THPT để tổ chức nghiêm túc các khâu trong công tác chấm thi, đảm bảo khách quan, an toàn.

Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Quảng Ngãi

TRA CỨU ĐIỂM THI VÀO LỚP 10 QUẢNG NGÃI 2020 TẠI ĐÂY

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ngãi năm 2020

Website tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi

Sở cũng gởi kết quả tuyển sinh để công bố trên Website của trường. Các nhà trường thông báo để phụ huynh và học sinh biết truy cập, xem kết quả kì thi. Không tổ chức công khai kết quả tuyển sinh bằng văn bản để đảm bảo an toàn và ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Đối với học sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 thì các nhà trường chủ động dựa trên dữ liệu đăng kí nguyện vọng 2 để xét đủ chỉ tiêu được giao. Hồ sơ trúng tuyển nguyện vọng 2, học sinh nộp cho trường sau khi dịch bệnh ổn định và có thông báo của Sở.

Kì thi vào lớp 10, năm học 2020-2021, tỉnh Quảng Ngãi có 12.451 thí sinh đăng kí dự thi vào các 25 trường THPT công lập, Trường THPT chuyên Lê Khiết và Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh. Việc xét điểm chuẩn là do các trường căn cứ chỉ tiêu của Sở Giáo dục và Đào tạo giao cùng với kết quả điểm thi để làm tiêu chí xét tuyển, lấy điểm từ cao xuống thấp.

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi yêu cầu tạm dừng hoạt động dạy, học tại các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh nhằm phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh COVID -19, cho đến khi có thông báo mới. Học sinh lớp 12 tiếp tục tổ chức ôn thi, bổ sung, củng cố kiến thức, chuẩn bị kì thi tốt nghiệp THPT. Trong quá trình tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12, các nhà trường phải tiến hành giãn cách các lớp học (chia mỗi lớp thành 2) đảm bảo an toàn, thường xuyên hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân, trường, lớp học theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Quảng Ngãi, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Quảng Ngãi năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 1.016
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm