Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021

VnDoc xin được hướng dẫn các bạn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong bài viết sau đây để các bạn có thể tự tra cứu điểm thi vào lớp 10 của mình một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

HOT: Điểm chuẩn vào lớp 10 Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021

1. Hướng dẫn xem điểm thi tuyển sinh lớp 10 Quảng Ngãi

TRA CỨU ĐIỂM THI VÀO 10 QUẢNG NGÃI 2021 TẠI ĐÂY

Để tra cứu điểm thi vào lớp 10, thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào website Sở GDĐT: http://bariavungtau.edu.vn theo học bằng cách nhập số báo danh, họ tên, mã xác nhận để tra cứu điểm thi vào lớp 10.

Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021

Tra cứu điểm thi tuyển sinh trên trang web của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Lưu ý: Thì sinh cần nhớ rõ số báo danh, có internet để thực hiện việc tra cứu kết quả.

2. Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

3. Đáp án đề thi vào lớp 10 tỉnh Rịa - Vũng Tàu năm 2021 môn Toán, Văn

Mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu học tập hữu ích khác trên VnDoc:

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất, giúp việc làm quen với môi trường học tập THPT, lớp 10 trở nên dễ dàng hơn. Hãy vào nhóm để nhận tài liệu học tập và nhận giải đáp thắc mắc các môn học nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu năm 2021. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
3 2.131
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm