Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Tuyên Quang năm 2020

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 Tuyên Quang nhanh và chính xác. Xin mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tra cứu đường dẫn dưới đây

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Hướng dẫn tra cứu điểm thi vào lớp 10 tỉnh Tuyên Quang

Theo đúng kế hoạch, Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang sẽ thông báo kết quả thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021 trong khoảng thời gian sớm nhất theo tiến độ công việc.

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang: http://tuyenquang.edu.vn/ hoặc http://tuyenquang.edu.vn/tra-cuu/bang-diem
Ngoài ra, các thí sinh cũng có thể kiểm tra điểm thi trên các phương tiện truyền thông khác: http://diemthi.baogiaothong.vn.
Trước đó, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 vào các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/7/2020. Sáng 22/7, các thí sinh làm bài thi môn Toán theo hình thức tự luận (120 phút/bài thi).
Được biết, đề thi môn Toán thi vào lớp 10 của trường THPT tỉnh Tuyên Quang năm học 2020-2021 được học sinh đánh giá tương đối "dễ thở". Về cấu trúc, đề vẫn giống với mọi năm, gồm câu hỏi nằm trong kiến thức THCS.
Đối với các thi sinh thi chuyên, kết quả có 325 thí sinh trúng tuyển trên tổng số 533 thí sinh dự thi vào 8 lớp chuyên: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử và chuyên Tin, với 35 học sinh/lớp và 1 lớp không chuyên, với 45 học sinh/lớp. Trường có số thí sinh trúng tuyển cao nhất là Trường THCS Lê Quý Đôn (TP Tuyên Quang) 158/205 học sinh, chiếm trên 77%. Trước đó, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Tuyên Quang đã diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-7 với các bài thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và các bài thi môn chuyên.
Thí sinh dự tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập sẽ được tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc: Điểm xét tuyển = (Điểm môn Toán + Điểm môn Văn) x 2 + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có).
Sau khi có kết quả thi, Sở GD&ĐT Tuyên Quang sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết.

Hồ sơ nhập học lớp 10

- Phiếu đăng ký xét tốt nghiệp THCS năm 2020 và thi tuyển vào lớp 10 THPT năm 2020-2021 có ghi 3 nguyện vọng ưu tiên.
- Phiếu báo điểm tuyển sinh lớp 10 trên đã có ghi 3 nguyện vọng.
- Học bạ THCS (bản chính).
- Bằng tốt nghiệp THCS (bản chính). Học sinh mới công nhận tốt nghiệp nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do các trường cấp và nộp bản chính khi Phòng Giáo dục và Đào tạo phát bằng.
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
- Giấy chứng nhận hưởng chính sách ưu tiện (nếu có) khi cơ quan có thẩm quyền cấp.

Phúc khảo điểm thi vào lớp 10

Nếu bạn cảm thấy mình cần phúc khảo điểm thi vào lớp 10, mời bạn tải mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi phúc khảo.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục tra cứu điểm thi vào lớp 10 trong mục học tập trên VnDoc.

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Tuyên Quang, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, check kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Tuyên Quang năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2020 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
1 1.846
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm