Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2020

Dưới đây là cách Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2020 chính xác nhất được VnDoc cập nhật liên tục giúp thí sinh và phụ huynh cập nhật kết quả thi vào lớp 10 của tỉnh Hậu Giang sớm nhất.

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 10. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

HOT: Tra cứu điểm thi lớp 10 cả nước năm 2020

Hướng dẫn xem điểm thi vào lớp 10 năm 2020 ở Trà Vinh

Thí sinh có thể chờ xem điểm được niêm yết tại các trường hoặc trên website Sở GD&ĐT tỉnh
Trà Vinh: Tại đây
Trước đó, sáng ngày 22/07, có tổng cộng 4.970 em học sinh Trung học cơ sở đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 do Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh tổ chức.
Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 số lượng thí sinh đăng ký thi vào Trường THPT Phạm Thái Bường – Thành phố Trà Vinh là 583 thí sinh, Trường THPT Nguyễn Đáng là 570 thí sinh. Sở GD&ĐT tỉnh Trà Vinh đã thành lập 1 Hội đồng coi thi với với 14 điểm thi, 212 phòng thi và 529 cán bộ coi thi trong toàn tỉnh, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.
Thí sinh dự tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập sẽ được tính điểm xét tuyển theo nguyên tắc: Điểm xét tuyển = (Điểm môn Toán + Điểm môn Văn) x 2 + Điểm môn Ngoại ngữ + Điểm ưu tiên (nếu có).
Sau khi có kết quả thi, Sở GD&ĐT Trà Vinh sẽ cung cấp cho các trường phổ điểm và dự kiến điểm chuẩn vào lớp 10. Phổ điểm này sẽ được công khai để phụ huynh, học sinh biết.

Hồ sơ nhập học lớp 10

- Phiếu đăng ký xét tốt nghiệp THCS năm 2020 và thi tuyển vào lớp 10 THPT năm 2020-2021 có ghi 3 nguyện vọng ưu tiên.
- Phiếu báo điểm tuyển sinh lớp 10 trên đã có ghi 3 nguyện vọng.
- Học bạ THCS (bản chính).
- Bằng tốt nghiệp THCS (bản chính). Học sinh mới công nhận tốt nghiệp nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời do các trường cấp và nộp bản chính khi Phòng Giáo dục và Đào tạo phát bằng.
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
- Giấy chứng nhận hưởng chính sách ưu tiện (nếu có) khi cơ quan có thẩm quyền cấp.

Điểm chuẩn vào lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2020

Ngay sau khi công bố điểm thi tuyển sinh của học sinh, các trường THPT tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2019 - 2020

Kì thi tuyển sinh lớp 10 của Trà Vinh được thực hiện với hình thức thi tuyển và xét tuyển. Thí sinh thi chung 3 môn bắt buộc là Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh. Đối với thí sinh thi chuyên thì thi vào Chuyên Nguyễn Thiện Thành thì sẽ tiến hành thi thêm môn chuyên theo lịch của trường công bố!

TRƯỜNG CHỈ TIÊU
THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành  
THPT Thành Phố Trà Vinh 350
THPT Phạm Thái Bường 450
THPT Cầu Kè 75 - 80% số học sinh dự tuyển
THPT Trà Cú
THPT Duyên Hải
THPT Dương Quang Đông
THPT Vũ Đình Liệu
THPT Nguyễn Đáng
THPT Tiểu Cần
THPT DTNT tỉnh Trà Vinh 100% số thí sinh đăng kí dự tuyển đều được tiến hành xét tuyển
THPT Nguyễn Văn Hai
THPT Hồ Thị Nhâm
THPT Dương Háo Học
THPT Bùi Hữu Nghĩa
THPT Phong Phú
THPT Tam Ngãi
THPT Hiếu Tử
THPT Cầu Quan
THPT Lương Hòa A
THPT Hòa Lợi
THPT Hòa Minh
THCS-THPT Dân Tộc Nội Trú huyện Trà Cú
THPT Đại An
THPT Hàm Giang
THPT Tập Sơn
THPT Long Hiệp
THPT Cầu Ngang B
THPT Cầu Ngang A
THPT Nhị Trường
THPT Long Khánh
THPT Long Hữu
THPT Đôn Châu

Ngoài việc Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2019, VnDoc.com đã đăng tải đáp án và đề thi chính thức tuyển sinh lớp 10 của sở GD&ĐT Trà Vinh gồm:

Trên đây VnDoc đã cập nhật thông tin điểm thi lớp 10 tỉnh Trà Vinh, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tham khảo, tìm kiếm kết quả thi nhé. Ngoài ra để chuẩn bị tốt cho kì học mới cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 các bạn truy cập vào đường dẫn tài liệu học lớp 10 này để chuẩn bị hành trang học kì mới cùng VnDoc nhé.

.............................................

Ngoài Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 tỉnh Trà Vinh năm 2020. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo các đề thi học kì 2 lớp 10 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề Thi vào lớp 10 năm 2021 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn ôn thi tốt

Đánh giá bài viết
8 3.105
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tra cứu Điểm thi vào lớp 10 Xem thêm