Đáp án game League Challenge

Nếu yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn bạn không thể nào không biết đến game League Challenge. Đây là một game giải đố chủ đề Liên Minh Huyền Thoại đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trong thời gian gần đây nếu hay theo dõi những group cộng đồng về Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn bạn không thể không để ý đến sự xuất hiện tràn ngập của những bức hình trong tựa game League Challenge. Ra mắt thời gian gần đây nhưng đến giờ thì game thủ Việt mới chú ý đến tựa game giải đó thú vị này.

Giải đố game League Challenge

Luật chơi của League Challenge cũng khá đơn giản.

Theo đó game sẽ đưa ra cho bạn 4 hình gợi ý để đoán ra tên vị tướng, khởi đầu người chơi chỉ mở được 2 hình và có thể sử dụng chìa khóa để mở thêm những hình còn lại. Mô hình game giải đố này khá cơ bản và có phần giống với League Of Guessing xuất hiện trong thời gian trước.

Tuy vậy điểm khác biệt là League Of Guessing chỉ bắt bạn phải nhận ra kỹ năng của vị tướng mà thôi, còn các gợi ý trong League Challenge thì đa dạng hơn nhiều, đó có thể là ngoại hình, cốt truyện, kỹ năng hay thậm chí là những meme của vị tướng đó.

League Challenge cũng có hệ thống xếp hạng riêng biệt để bạn có thể thoải mái khoe thành tích của mình trong game. Đây là một tựa game giải trí khá thích hợp cho những tín đồ của LMHT.

Ví dụ bạn có thể nhìn bức hình sau đây và thử giải đố League Challenge:

Giải League challengeBạn có thể dùng chìa khóa để mở thêm hình dưới, hoặc dùng tính năng Hint để biết được vị trí mặc định của vị tướng đó. Tuy vậy phần thưởng nhận về sẽ rất ít, và bạn nên tiết kiệm tài nguyên cho những câu đố thật khó phía sau.

Đáp án League Challenge phần 1

Đáp án League Challenge phần 2

League Challenge Iron to Challenger

Đánh giá bài viết
1 645
Sắp xếp theo
    Giải trí - Thư giãn Xem thêm