Giải bài tập Tiếng Việt lớp 2: Ôn tập giữa học kì I - Tiết 4

Giải bài tập SGK Tiếng Việt 2: Ôn tập giữa học kì I - Tiết 4 là lời Giải bài tập ôn thi giữa kì 1 trang 71 SGK Tiếng Việt 2 tập 1, có đáp án chi tiết giúp các em học sinh lớp 2 củng cố cách làm các dạng bài tập lớp 2, hiểu và trả lời câu hỏi. Mời các em học sinh cùng tham khảo chi tiết.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 2 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 2. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 trang 71 câu 1

Ôn luyện tập đọc và học thuộc lòng.

Giải bài tập Tiếng Việt lớp 2 trang 71 câu 2

Nghe – viết :

Cân voi

Một lần, sứ thần Trung Hoa thử tài Lương Thế Vinh, nhờ ông cân hộ con voi. Lương Thế Vinh sai lính dắt voi xuống thuyền, đánh dấu mức chìm của thuyền. Sau đó, ông cho voi lên bờ và xếp đá vào thuyền. Khi thuyền chìm đến mức đã đánh dấu, ông sai cân chỗ đá ấy và biết voi nặng bao nhiêu.

Các bài tập ôn thi giữa kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt khác:

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo: Đề kiểm tra giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 là đề kiểm tra định kì môn Tiếng Việt lớp 2 có đáp án. Hi vọng đề thi giữa kì 1 lớp 2 này giúp các em ôn tập kiến thức hiệu quả, chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra giữa kì 1, bài kiểm tra cuối kì 1 lớp 2. Cùng với đó là các Bộ đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 2 có biểu điểm chi tiết kèm theo đáp án giúp các thầy cô cùng các bậc phụ huynh cho các em học sinh ôn tập và ra đề thi giữa học kì 1 lớp 2 hiệu quả. Chúc các em học tốt và thi tốt.

Ngoài bài Giải bài tập SGK Tiếng Việt 2: Ôn tập giữa học kì I - Tiết 4, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao cùng các giải bài tập môn Toán 2, Tiếng Việt 2, Tiếng Anh lớp 2. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

Đánh giá bài viết
2 1.413
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức Xem thêm