Lời Bài Hát Rước Đèn Trung Thu

Bài hát Rước Đèn Trung Thu

Lời bài hát Rước Đèn Trung Thu được nhạc sĩ Đức Quỳnh viết trên giai điệu vui tươi, sôi động rất phù hợp với không khí trung thu, mang tới những lời ca giai điệu trung thu ấp áp, ngọt ngào. Mời các bạn cùng tham khảo lời bài hát Rước Đèn Trung Thu trong bài viết sau đây của VnDoc.

Trung thu là tết thiếu nhi, là ngày tết của các em nhỏ nên các em nhỏ rất yêu thích và háo hức đón chờ ngày này, những chiếc đèn ông sao soi bóng, những chiếc đèn phi cơ tỏa sáng một góc trời rồi cả những hình ảnh những chú thỏ vàng, chân bước dịu dàng đã biến cho bài hát Rước đèn trung thu được trở nên sinh động và cuốn hút. Bài hát mang tới không khí vui tươi, tràn ngập không khí rằm trung thu.

Lời Bài Hát Rước Đèn Trung Thu

Rước đèn trung thu chúng em vui đùa hát ca

Trăng rằm soi bóng gió mưa xin được ghé thăm

Đèn ông sao trên cao đi trước, đèn phi cơ xe tăng tiếp bước

Chú thỏ vàng, chân bước dịu dàng chim cá một hàng.

Tùng tung tung cắt tung cắt tung

Tùng tung tung cắt tung cắt tung

Em rước đèn trung thu.

Lời bài hát Rước đèn trung thu được viết trên nền nhạc, giai điệu hay rộn ràng rất phù hợp với lứa tuổi của các em thiếu nhi, học sinh, bài hát đã trở thành bài ca quen thuộc mà các em học sinh đều yêu thích, mỗi khi Tết trung thu về là giai điệu của bài hát lại được ngân vang trên khắp các phố phường, đường làng, ngõ xóm, thể hiện nét tinh nghịch của các em thiếu nhi. Bài hát Rước đèn trung thu đã được nhiều em thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Bảo An, Bé Khánh Linh,... nếu yêu thích bài hát này bạn có thể tải lời bài hát Rước đèn trung thu về điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Video bài hát Rước Đèn Trung Thu

Đánh giá bài viết
3 1.615
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lời bài hát Xem thêm