Lời chúc bạn đi bộ đội hay nhất

Lời chúc lên đường nhập ngũ, lời chúc bạn đi bội đội, chúc những thanh niên lên đường nhập ngũ hay là những lời động viên, gửi gắm tình cảm đến những người thân, bạn bè sắp lên đường đi lính thực hiện nghĩa vụ cao cả bảo vệ Tổ quốc.

1. Lời chúc bạn thân lên đường nhập ngũ

  1. Chúc bạn lên đường mạnh khỏe, công tác tốt. Anh em tôi ở nhà sẽ luôn nhớ tới bạn.
  2. Chúc cậu công tác tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bọn tớ ở nhà sẽ luôn nhớ tới cậu. Nhớ cập nhật tình hình khi lên đến nơi nhé.
  3. Tôi chúc bạn lên đường bình an, chăm chỉ luyện tập, hoàn thành nghĩa vụ, góp phần gìn giữ và bảo vệ Tổ Quốc nhé.

2. Lời chúc em trai đi bộ đội 

  1. Anh chúc em lên đường mạnh khỏe, công tác tốt nhé. Ở nhà mọi người sẽ luôn nhớ đến em
  2. Chị chúc em công tác tốt, chú bộ đội của chị!
  3. Em tin anh sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ. Bố mẹ và bọn em ở nhà sẽ luôn nhớ tới anh.

3. Lời chúc thanh niên lên đường nhập ngũ bằng thơ

1. Nếu niềm tin là 1 chiếc lá
Tôi chúc bạn có cả rừng cây!
Nếu hạnh phúc là 1 ngôi sao
Tôi chúc bạn có cả bầu trời sao!
Nếu may mắn là 1 giọt nước mắt
Tôi chúc bạn có cả đại dương!
Nếu ước mơ là 1 giọt sương
Tôi mong nó sẽ động mãi trong tâm hồn bạn!
Lên đường bình an nha.

2. Hãy lên đường trong vui vẻ được không?
Hãy để lại một nụ cười rạng rỡ
Một nụ cười thoải mái với niềm tin
Thành công nhé! Bạn ơi thành công nhé!

3. Có duyên gặp gỡ ta làm bạn
Có cuộc vui ắt cũng có lúc tàn
Bạn hiền ơi xin đừng buồn đừng khóc
Để cho lòng bớt nặng nỗi nhớ mong
Bình an nhé! Bạn ơi bình an nhé!

4. Quê hương này đợi bạn đắp nhiều thêm.
Bạn đi rồi xin hãy nhớ quê hương.
Nhớ người bạn này đó nhé.
Dù bạn ở đâu: cùng trời hay cuối đất.
Bạn vẫn mãi là bạn tốt của tôi.

5. Thân trai vì nước ra đi
Làm tròn nghĩa vụ thật là đáng khen
Chúc cho bạn khỏe bình an
Mong ngày gặp lại cùng nhau chuyện trò.

4. Lời chúc người yêu đi lính

1. Ngày nhập ngũ đến rồi, chúc em và chúc các tân binh mới lên đường nhập ngũ bình an, may mắn, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ, xây dựng Tổ Quốc.

2. Anh lên đường nhập ngũ may mắn nhé. Ở nhà, gia đình và em sẽ luôn ở bên, hướng về anh.

3. Lên đường nhập ngũ may mắn, hoàn thành nghĩa vụ anh nhé.

4. Chúc anh lên đường nhập ngũ may mắn, bình an, nhớ luôn giữ gìn sức khỏe. Hãy tự hào khi khoác trên mình màu xanh áo lính anh nhé.

5. Thời gian trôi nhanh lắm anh à, em và cả nhà sẽ luôn hướng về anh. Anh đi nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ tự chăm sóc bản thân và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé.

6. Anh này, em lại mới nghe lũ bạn trêu chọc, mỉa mai rồi. Tình cảm của chúng ta như thế nào, chỉ anh và em là người hiểu rõ nhất. Anh tin em đúng không? Nếu anh không tin, em cùng thời gian sẽ làm cho anh tin. Anh nơi quân ngũ, nhiều vất vả, khó khăn, mới lạ, em tin anh sẽ thích nghi sớm. Em tin, anh của em sẽ dĩ hòa vi quý bình yên trải qua 2 năm gắn bó cùng đồng đội và màu xanh. Người em yêu, em chờ anh. Giữ gìn sức khỏe anh nhé!

7. Ngàn lời chúc tiễn bạn không nói hết được tình cảm của chúng mình, chỉ muốn bạn hãy nhớ rằng có những người vẫn luôn hướng về bạn, mong một ngày chúng ta lại trở về vui vẻ bên nhau. Thời gian vài năm tuy không ngắn nhưng cũng chẳng dài, hãy tự chăm sóc cho bản thân, học tập tốt và sau này về còn làm rạng rỡ gia đình, bạn bè nữa nhé.

8. Ngày mai là ngày anh bắt đầu chuyến ra quân, rời quê hương để thực hiện nhiệm vụ giữ gìn Tổ quốc. Cảm giác người đi kẻ ở chạnh lòng đến xót xa. Chúc anh hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm trong quân ngũ, 2 năm sau trở về với gia đình có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và thành đạt.

9. Anh, hôm nay anh trở thành tân binh rồi, anh thuộc về… các đồng chí mất rồi. Em chỉ cho anh tự do nói xấu em trong 3 tháng đầu thôi nhé, sau đó, em đều sẽ lên thăm anh đều đặn. Không phải để chứng minh cho đám bạn về những câu chuyện “chàng nghĩa vụ – nàng lấy chồng sinh con” là vơ đũa cả nắm, mà chỉ đơn giản, là để cho anh biết, em vẫn ở đây, bên anh. Anh của em, giữ gìn sức khỏe, hãy làm thật tốt anh nhé. Em tin anh, em yêu anh.

5. Lời chúc bạn lên đường nhập ngũ

1. Chúc các bạn các em lên đường bình an, chăm chỉ luyện tập, hoàn thành nghĩa vụ, góp phần gìn giữ và bảo vệ Tổ Quốc.

2. Ngàn lời chúc tiễn bạn không nói hết được tình cảm của chúng mình, chỉ muốn bạn hãy nhớ rằng có những người vẫn luôn hướng về bạn, mong một ngày chúng ta lại trở về vui vẻ bên nhau. Thời gian vài năm tuy không ngắn nhưng cũng chẳng dài, hãy tự chăm sóc cho bản thân, học tập tốt và sau này về còn làm rạng rỡ gia đình, bạn bè nữa nhé.

3. Nếu niềm tin là 1 chiếc lá

Tôi chúc bạn có cả rừng cây!

Nếu hạnh phúc là 1 ngôi sao

Tôi chúc bạn có cả bầu trời sao!

Nếu may mắn là 1 giọt nước mắt

Tôi chúc bạn có cả đại dương!

Nếu ước mơ là 1 giọt sương

Tôi mong nó sẽ động mãi trong tâm hồn bạn!

Lên đường bình an nha.

4. Lên đường may mắn nhé. May mắn và thành công sẽ luôn bên cậu!

5. Chúc ấy/cậu/bạn lên đường thượng lộ bình an. Mọi điều may mắn, vui vẻ và tốt đẹp sẽ luôn đến bên ấy trong suốt cuộc hành trình nhé!

6. Tớ sẽ nhớ cậu lắm đó. Chúc cậu Lên đường bình an và gặp nhiêu may mắn trong suốt chuyến đi. Đên nơi thì nhắn tin để tớ biết và yên tâm nha!

7. Có duyên gặp gỡ ta làm bạn

Có cuộc vui ắt cũng có lúc tàn

Bạn hiền ơi xin đừng buồn đừng khóc

Để cho lòng bớt nặng nỗi nhớ mong

Bình an nhé! Bạn ơi bình an nhé!

8. Hãy lên đường trong vui vẻ được không?

Hãy để lại một nụ cười rạng rỡ

Một nụ cười thoải mái với niềm tin.

Thành công nhé! Bạn ơi thành công nhé!

9. Quê hương này đợi bạn đắp nhiều thêm.

Bạn đi rồi xin hãy nhớ quê hương.

Nhớ người bạn này đó nhé.

Dù bạn ở đâu: cùng trời hay cuối đất.

Bạn vẫn mãi là bạn tốt của tôi.

10. Mình biết rằng khi mới nhập ngũ, bạn sẽ gặp không ít những khó khăn. Nhưng môi trường sống thay đổi luôn giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nếu khi nào cảm thấy nản chí và muốn buông xuôi, hãy nhớ có những người bạn luôn mong chờ một ngày bạn trở về và trở nên thành đạt. Chúc một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

11. Chúc anh đi vui vẻ, mạnh khỏe, nhớ giữ gìn sức khỏe cho tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nha. Một năm rưỡi trôi qua nhanh thôi sẽ được gặp lại anh. Chúc anh gặp nhiều may mắn!

12. Thế là bạn thân nhất của tôi đã lên đường để làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc . Tôi nhớ cái ôm ấy khi tôi còn đang đứng nhìn và người bạn ấy đã chạy đến ôm tôi vào lòng và nói lời tạm biệt, chẳng biết nước mắt rơi tự khi nào. Này bạn thân, hãy giữ lấy vật mà tôi gửi tặng bạn nhé. Khi nào có dịp tôi sẽ lên thăm bạn, giữ gìn sức khỏe nhé thằng bạn thân của tôi!

13. Nay là ngày nhập ngũ, chúc bạn đi nghĩa vụ mạnh khỏe, vui vẻ, làm tốt nhiệm vụ, hoàn thành tốt công việc được giao để một ngày nào đó về với bạn bè của mình. Chúc ai đó hãy giữ gìn sức khỏe và tự lo cho mình thật tốt nhé! Một năm rưỡi thôi ta sẽ gặp lại. Thân gửi người từng quan trọng với tôi!

14. Mình biết rằng khi mới nhập ngũ, bạn sẽ gặp không ít những khó khăn. Nhưng môi trường sống thay đổi luôn giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nếu khi nào cảm thấy nản chí và muốn buông xuôi, hãy nhớ có những người bạn luôn mong chờ một ngày bạn trở về và trở nên thành đạt. Chúc một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

15. Nghe tin cậu tham gia nghĩa vụ quân sự tớ vừa vui lại vừa thấy buồn, vui vì đây là nghĩa vụ vẻ vang của người công dân vì sự nghiệp của Tổ Quốc, buồn vì sắp phải xa nhau một thời gian dài, lại khó có thể liên lạc. Nhưng không sao tớ sẽ cố gắng lên đó thăm cậu. Hãy yên tâm và cố gắng hoàn thành nghĩa vụ thật tốt nhé. Ngày mai cậu phải lên đường nhập ngũ rồi, tớ chúc cậu bạn thân tớ lên đường gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công nha.

16. Bạn thân của tớ à, Mình biết rằng nghĩa vụ quân sự là bạn sẽ gặp không ít những khó khăn, thử thách. Nhưng tớ tin rằng chính trong môi trường khó khăn gian khổ ấy, sẽ giúp bạn tớ có thể mạnh mẽ vượt qua và trưởng thành từ môi trường khắc nghiệt đó. Mỗi lúc khó khăn hãy nhớ đến tớ - người bạn luôn luôn ở bên đồng hành cùng cậu nhé. Hãy vững tin và luôn luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tớ sẽ nhớ cậu nhiều lắm.

17. Hôm nay con lên đường nhận nhiệm vụ quân ngũ rồi. Tuy con không thuận lợi bước chân vào trường quân sự chính quy, nhưng không sao, 2 năm này, cũng coi như thỏa vọng ước mơ của con. Biết đâu, 2 năm nữa, bố mẹ lại có thể lần nữa nhìn thấy con trai quyết tâm đèn sách hướng về ngôi trường một màu xanh ấy. Con trai, chúc con lên đường mạnh giỏi, vạn sự bình yên, làm tốt nhiệm vụ. Nhanh thôi, chúng ta lại thăm con.

18. Ngày mai, cuộc sống mới, màu sắc mới rồi, chỉ toàn xanh – thiếu ngủ - kỷ cương – phép tắc – trên dưới thôi, cứ coi như là một chuyến du lịch xa nhà 2 năm, không mất tiền, lại được đi phượt, dã ngoại cùng đồng bọn. Cố lên nhé thằng bạn!

Trên đây là một số lời chúc bạn đi bộ đội, lời chúc nhập ngũ hay nhất mà VnDoc đã sưu tầm gửi đến các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều lời chúc hay trên VnDoc các bạn có thể tham khảo thêm để sử dụng khi cần thiết:

Đánh giá bài viết
27 98.051
Sắp xếp theo

Tài liệu Văn hóa và Giải trí

Xem thêm