Lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng Anh hay & ý nghĩa

Lời chúc cho mẹ bằng tiếng Anh

Những lời chúc tiếng Anh về ngày của mẹ ý nghĩa nhất có trên VnDoc.com chắc chắn sẽ giúp bạn đọc tìm ra những lời chúc Ngày của mẹ - Mother's Day bằng tiếng Anh ngắn gọn những vẫn chan chứa đầy tình cảm. 

- Dear mom, you have always been there, when ever i needed you the most. You have always guided me and shown me the right path. Happy Mother’s Day

Mẹ thân yêu, mẹ luôn bên con khi con cần mẹ nhất. Mẹ luôn chỉ bảo và dẫn lối cho con. Chúc mừng mẹ nhân “Ngày của mẹ”.

- Thank you for being such a great Mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day!

Con cảm ơn mẹ vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!

- Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Mother’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ “Ngày Của Mẹ” vui vẻ!

- Not only a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother, you are all this to me and much more. I am so lucky and proud to have a Mom like you.

Mẹ không những là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt, một người mẹ tuyệt vời mà đối với con, Mẹ là tất cả. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được làm con của mẹ.

- A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

- I make this to give it to the most special woman in my life. Love you, mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

- Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Mother’s Day!

Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ nhân “Ngày Của Mẹ” hạnh phúc!

- I’m forever grateful to you for standing by my side since the very beginning of my existence, for shaping me to become the person I am. Happy Mother’s Day, mom.

Con mãi mãi biết ơn mẹ vì đã sát cánh bên con từ những bước chân đầu tiên, cảm ơn mẹ vì đã nuội dạy con để con trở thành con người như hiện tại. Chúc mừng Ngày của mẹ.

- Happy mother’s day to the amazing lady who not only brought me to this world but also taught me to live.

Gửi lời chúc mừng ngày của mẹ đến người phụ nữ tuyệt vời nhất của con, người không chỉ đưa con đến với thế giới này mà còn dạy con cách sống tốt.

- To the best MOM in the world. I love you so much! Happy Mother's Day!

Gửi đến người me tuyệt vời nhất trên thế giới này. Con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ ngày Phụ nữ luôn luôn vui vẻ!

- You will always be the first woman I will ever love this much. Happy Mother’s Day mom!

Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày của mẹ luôn vui!

- Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Mother’s Day, mommy!

Chúc mẹ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm mẹ nhé. Chúc mừng ngày của mẹ, mẹ của con!

Trên đây là những lời chúc Ngày của mẹ hay bằng tiếng Anh. Ngoài ra, VnDoc.com đã đăng tải nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh cơ bản tại đây: Luyện viết Tiếng Anh, Luyện nghe Tiếng Anh, Luyện đọc Tiếng Anh, Luyện nói Tiếng Anh,.... Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ việc học tập và giảng dạy.

Đánh giá bài viết
1 255
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải trí - Thư giãn Xem thêm