Mẫu báo tường ngày 26/3 đẹp nhất

Mẫu báo tường đẹp cho ngày 26/3

Bên cạnh hội thi cắm trại ngày 26/3 thì làm báo tường ngày 26/3 cũng là hoạt động được các chi đoàn quan tâm. Ở bài viết trước VnDoc đã chia sẻ với các bạn những lời ngỏ báo tường 26/3 hay nhất thì trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày thành lập Đoàn, mời các bạn cùng tham khảo.

Ngày thành lập đoàn Thanh niên đang sắp đến gần. Nếu bạn vẫn đang phân vân về những chủ đề, cách trang trí bài báo tường của mình sao cho bắt mắt, ấn tượng. Vậy cùng tìm hiểu với VnDoc về những mẫu báo tường đẹp và ý nghĩa nhất cho ngày 26/3 nhé.

Mẫu báo tường chủ đề " Tiếp bước anh cha"

Để tưởng nhớ đến những người đi trước, những người hi sinh để bảo vệ tổ quốc, và luôn lấy tấm gương đó để noi theo, học tập. Với chủ đề này, bạn có thể xây dựng bằng những dòng bút ký, hình ảnh, bài báo...
Báo tường 26/3

Mẫu báo tường 26/3 về chủ đề Tuổi trẻ

Là một chủ đề khá quen thuộc, rất dễ làm, tìm tư liệu.

Với mẫu báo này có thể làm dưới các bài văn, bài thơ, hình ảnh hoặc có thể kết hợp các dạng bài làm khác nhau để tạo nên điểm nhấn, làm bài ấn tượng hơn.

Báo tường 26/3

Mẫu báo tường về chủ đề Ước Mơ

Là chủ đề luôn quen thuộc nhưng chưa bao giờ là cũ. Nhân ngày 26/3, ngày thành lập đoàn thanh niên, vậy mình là thanh niên mình có những ước mơ như thế nào, hoài bão ra sao. Với chủ đề này các bạn làm sẽ luôn có nhiều ý tưởng, dễ thực hiện.
Mẫu báo tường cho ngày 26/3

Mẫu báo tường với những bài văn, thơ như một lời tâm sự về ước muốn của mình sẽ rất thu hút người đọc.

Mẫu báo tường về chủ đề tự hào, biết ơn

Với chủ đề này, luôn thể hiện lòng tôn kính đến những người anh, người cha đi trước. Bạn có thể kham khảo một số mẫu báo như:
Báo tường 26/3 chủ đề biết ơn

Báo tường 26/3 chủ đề Tri Ân

Như một lời cảm ơn đến những người đi trước. Vậy nếu bạn muốn qua ngày 26/3 để thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính với những thế hệ cha anh đã đi trước, chủ đề này rất phù hợp. Bạn có thể làm đầu báo tự vẽ, nội dung báo có thể đan xen những lời tâm tư cùng với những hình ảnh sẽ đem lại sự ấn tượng cho bài báo.

Báo tường 26/3 chủ đề tri ân

Báo tường với nội dung tri ân, nhớ đến những cha anh đi trước

Mẫu báo tường chủ đề tiến bước lên Đoàn

Là chủ đề khá mới mẻ, giúp bạn có thể tăng sức sáng tạo không lo dập khuân. Bạn có thể chèn hình ảnh cùng với những câu văn, thơ để bài viết của bạn thêm cuốn hút.
Báo tường 26/3 chủ đề lên đoàn

Bài báo tường 26/3 chủ đề uống nước nhớ nguồn

Chủ đề mong muốn nhớ lại những gì cha anh đã làm để có cuộc sống tươi đẹp hơn, thể hiện sự luôn biết ơn, kính trọng với những người đi trước.

Báo tường 26/3 đẹp

Báo tường 26/3 Chủ đề người gieo hạt

Là chủ đề khá mới mẻ, thể hiện được lòng biết ơn những người đi trước
Báo tường chủ đề giao hạt

Báo tường 26/3 Chủ đề Dòng thời gian

Là chủ đề khá dễ viết bài, có nhiều nguồn thông tin, hình ảnh, qua đó bạn có thể để một ít cảm nhận của mình vào bài viết bày bỏ sự biết ơn, từ đó rút ra bài học cho bản thân. Mình cần phải làm gì, với chủ đề này rất thu hút người xem.
Báo tường chủ đề dòng thời gian

Một số bài báo tường tự thiết kế bằng hình vẽ

Nếu cảm thấy chỉ có vẽ và viết các bài thơ văn quá truyền thống, bạn muốn có một dấu ấn đẹp trong mắt mọi người hơn, bạn muốn có một mẩu báo tường đầy sự sáng tạo, có thể tham khảo một số mẫu báo sau:

Mẫu báo tường 26/3

Trên đây là một số mẫu báo quen thuộc trong ngày 26/3. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể tham khảo và tự tạo cho mình những mẫu báo tường đẹp nhất để gây ấn tượng với người xem. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những câu chuyện ngắn về Đoàn hay những câu đố vui về ngày 26/3 để tăng thêm phần đặc sắc cho nội dung báo tường nhé.

Đánh giá bài viết
2 1.963
Sắp xếp theo

    Tài liệu Nghệ thuật

    Xem thêm