Những lời chúc hay tặng bà, tặng mẹ, dì ngày 8-3

Lời chúc 8/3 cho mẹ chồng, mẹ vợ, bà, dì,... hay mẹ người yêu trong ngày Quốc tế phụ nữ để thể hiện tình cảm của bản thân thông qua tin nhắn hay tấm thiệp. Mời các bạn cùng tham khảo những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa được VnDoc tổng hợp.

1. Lời chúc 8 tháng 3 cho bà

Những lời chúc 8 tháng 3 cho bà kính yêu dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho bà của bạn luôn cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Đừng quên gửi đến bà những câu chúc ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này bạn nhé.

1. Bà ơi, hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, con có món quà nhỏ tặng bà. Con mong bà luôn mạnh khỏe, bình an và sống thật lâu bà nhé. Con yêu bà nhiều lắm ạ.

2. Ngày 8 tháng 3 năm nay con không về được bà đừng buồn con nhé. Con chúc bà có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn bà đã luôn dành tình yêu thương vô hạn của mình cho con.

3. Chúc bà kính yêu của cháu có một ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Cháu mong sao sẽ còn nhiều dịp 8 tháng 3 để cháu được nói những lời yêu thương với bà. Cảm ơn bà đã luôn quan tâm, lo lắng và thương yêu cháu. Cháu yêu bà nhiều lắm ạ!

4. Bà ơi! Bà có biết bà là người phụ nữ tuyệt vời, ấm áp và rất quan trọng đối với cháu không? Cháu luôn cảm thấy thật hành phúc và tự hào vì được làm cháu của bà. Cháu mong sao bà sống thật lâu, thật vui vẻ và khỏe mạnh để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cháu. Yêu bà nhiều lắm.

5. Cháu luôn thấy tự hào và hạnh phúc vì được làm cháu của bà, được bà yêu thương, dạy bảo những điều hay, lẽ phải. Cháu có được thành công như ngày hôm nay cũng nhờ bà đó ạ. Nhân ngày 8 tháng 3, ngày tôn vinh phụ nữ, cháu kính chúc bà luôn mạnh khỏe, sống thật vui để cháu được phụng dưỡng và chăm sóc cho bà.

Lời chúc 8 tháng 3 cho bà

2. Lời chúc 8.3 ý nghĩa gửi tới mẹ

- Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

- Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

- Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều!

- Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

- Chúc mẹ sức khoẻ, chúc mẹ luôn hạnh phúc

- Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

- Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!

- Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

- Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

- Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

- Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

- Nhân ngày 8-3, con chúc mẹ luôn vui vẻ-sức khoẻ dồi dào-luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

3. Lời chúc mẹ chồng nhân ngày 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng có một người phụ nữ mà bạn cần gửi những lời chúc mừng chân thành nhất, đó chính là mẹ chồng. Đây vừa là dịp để bạn chứng tỏ mối quan hệ với mẹ chồng mình tốt đẹp, cũng là dịp để bạn gửi gắm tâm tư, tình cảm, sự biết ơn tới mẹ chồng. Hãy cùng tham khảo những lời chúc mẹ chồng nhân ngày 8 tháng 3 hay và ý nghĩa bạn nhé.

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui tươi và hạnh phúc ạ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương và coi con như con gái ruột của mình. Con thật may mắn và hạnh phúc vì điều đó.

2. Mẹ ơi! Nhiều lúc con làm cho mẹ chưa hài lòng, mẹ bỏ qua cho con nhé. Nhân dịp ngày 8 tháng 3, con mong sao mẹ luôn khỏe mạnh, vui tươi. Mẹ phải sống thật lâu để luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ chồng con và các cháu mẹ nhé.

3. Con thật hạnh phúc vì biết được rằng mẹ luôn coi con như con gái ruột của mình. Con cảm ơn mẹ rất nhiều. Hôm nay là ngày 8 tháng 3, con cầu chúc cho mẹ mãi luôn mạnh khỏe và bình an để chúng con được phụng dưỡng, đền đáp công ơn của mẹ.

4. Mẹ ơi! Vậy là đã ... năm con về làm dâu của mẹ rồi mẹ nhỉ. Ban đầu con cũng rất lo lắng bởi thiên hạ hay đồn thổi mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Nhưng tới bây giờ, con thấy mình thật may mắn vì có được một người mẹ chồng tâm lý, tốt bụng, luôn yêu thương và bao bọc cho con. Nhân dịp 8 tháng 3, con có món quà nhỏ tặng mẹ, chúc mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh để làm chỗ dựa cho cả gia đình mình mẹ nhé.

5. Con là đứa sống nội tâm, không mấy khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng mẹ ơi, con luôn coi mẹ như người mẹ thứ 2 của mình vậy. Con rất biết ơn vì mẹ đã luôn lo lắng, quan tâm và thương yêu con. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, con mong sao mẹ sống thật lâu, thật vui vẻ và mạnh khỏe để con có nhiều thời gian chăm sóc, phụng dưỡng mẹ.

6. Năm nay lại thêm một năm nữa chúng con xa nhà, nhưng trong lòng chúng con luôn có mẹ. Nhận ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, chúng con chúc mẹ sức khỏe và luôn hạnh phúc. Gửi đến mẹ bó hoa hồng bằng tình cảm trong trái tim vợ chồng con.

7. Chúc mừng người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình chúng ta, chúng con chúc mẹ một ngày 8/3 luôn hạnh phúc tràn đầy bên cha và con cháu thân yêu. Chúc mừng mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, đảm đảm và vô cùng tuyệt vời của chúng con.

8. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 năm nay, chúng con xin gửi tới mẹ những lời chúc hay nhất và mong rằng mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn dẫn dắt chúng con đi đúng hướng trên con đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý và con muốn được ở bên cạnh suốt cuộc đời. Lời chúc 8/3 cho mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất

9. Mẹ! Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra chồng con và trao cho con một người đàn ông tuyệt vời. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, mạnh khỏe. Với con lúc nào cũng có mẹ trong tim và con yêu mẹ rất nhiều mẹ ạ, người mẹ đáng kính của con.

10. Tạo hóa đã cho con có được một người chồng tuyệt vời, và một người mẹ thứ hai hoàn hảo. Mẹ luôn thương yêu chúng con, những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con cháu, mẹ là một người mẫu mực và là người duy nhất trên đời này yêu thương và quan tâm, lo lắng cho con cháu vô điều kiện. Từ đáy lòng mình, con không thể diễn tả hết lòng biết ơn, kính trọng của con đối với mẹ… Con chúc mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé.

4. Những lời chúc mẹ vợ, mẹ người yêu 8.3 hay

Lời chúc 8.3

Ngày 8 tháng 3, bên cạnh việc dành tình cảm cho người yêu thì bạn cũng đừng quên gửi những món quà, lời chúc ý nghĩa tới mẹ của bạn ấy nhé. Chắc chắn khi nhận được lời chúc từ bạn, mẹ của người yêu sẽ rất vui và phần nào đó yên tâm hơn khi con gái mình yêu được một anh chàng chu đáo, sống tình cảm đấy. Dưới đây là gợi ý một vài lời chúc mẹ người yêu ngày 8 tháng 3 ý nghĩa.

Lời chúc 8/3 mẹ vợ ý nghĩa

1. Vợ chồng con kính chúc mẹ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mẹ luôn thật khỏe mạnh và trẻ trung để vui vầy bên con cháu!

2. Nhân ngày 8/3 con chúc mẹ luôn tươi trẻ, có thêm nhiều niềm vui và không bao giờ phải muộn phiền vì con cháu. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ!

3. Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Chúc mẹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn trẻ trung, khỏe mạnh mẹ nhé!

4. Ngày 8/3, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là thật khỏe mạnh. Cảm ơn mẹ đã sinh thành và vất vả nuôi nấng vợ con. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế phụ nữ!

5. Nhân ngày 8/3, con chỉ muốn chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên vợ chồng con. Và trong suốt cuộc đời này, chúng con muốn mẹ biết rằng chúng con luôn yêu mẹ.

Lời chúc 8/3 mẹ người yêu

1. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, cháu chúc cô luôn vui vẻ, xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Cảm ơn cô đã đồng ý cho chúng cháu quen nhau ạ. Cháu hứa sẽ luôn yêu thương và bảo vệ "cục kim cương" của cô.

2. Nhân ngày 8 tháng 3, con chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn cô đã sinh ra một người con gái tuyệt vời và đáng yêu. Con mong cô sẽ luôn ủng hộ tình yêu của chúng con cô nhé.

3. Cô ơi! Con cảm ơn cô vì đã luôn ủng hộ cho chúng con quen nhau. Con hứa sẽ luôn cố gắng để vun đắp tình yêu thật lâu dài, bền vững và làm cho con gái cô hạnh phúc. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, con chúc cô luôn mạnh khỏe, vui tươi ạ.

4. Con không biết nói gì hơn ngoài gửi tới cô lời chúc mừng chân thành nhất nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Con mong cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trong công việc ạ.

5. Hôm nay là ngày dành cho những người phụ nữ tuyệt vời và cháu muốn gửi đến cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn ạ. Cảm ơn cô đã đồng ý cho chúng cháu quen nhau.

5. Những lời chúc dì 8 tháng 3 ý nghĩa

Người xưa vẫn có câu: "Sẩy cha còn chú, sẩy mẹ bú dì". Ấy là để nói tới mối quan hệ khăng khít, nghĩa tình và vai trò quan trọng của người dì. Ngày 8 tháng 3 này, bên cạnh những lời chúc gửi đến mẹ, bạn cũng đừng quên gửi tới người dì kính yêu của mình những câu chúc thật hay và ý nghĩa nhé. Dưới đây là gợi ý lời chúc dì nhân ngày 8 tháng 3 để bạn tham khảo.

1. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, con chúc dì luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc ạ. Con cảm ơn dì vì đã luôn yêu thương, lo lắng cho con. Dì phải sống thật vui tươi để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con dì nhé.

2. Chúc dì kính yêu của con có 1 ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ, nhiều tiếng cười, nhận được thật nhiều hoa và quà ạ. Con yêu dì.

3. Dì ơi. Con thật may mắn vì được dì bao bọc, che chở, được dì dạy những điều hay lẽ phải. Dì chính là người mẹ hiền thứ 2 mà con luôn yêu thương, kính trọng. Con mong sao dì luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an. Chúc dì có một ngày 8 tháng 3 thật ý nghĩa.

4. Cảm ơn dì đã luôn quan tâm lo lắng cho chị em chúng con. Năm nay chúng con không về được nên chỉ biết gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến dì nhân ngày 8 tháng 3. Mong sao dì luôn vui tươi, hạnh phúc ạ.

5. Con luôn tự hào và hạnh phúc vì được làm con của dì. Cảm ơn dì đã luôn dạy con những điều hay, lẽ phải, uốn nắn con nên người. Con chúc dì có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật nhiều niềm vui. Yêu dì nhiều ạ!

Đánh giá bài viết
4 1.607
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm