Tập đọc nhạc lớp 7 số 1 bài Ca ngợi Tổ quốc

Tập đọc nhạc số 1 lớp 7 bài Ca ngợi Tổ quốc

Tập đọc nhạc lớp 7 số 1 bài Ca ngợi Tổ quốc được VnDoc sưu tầm và giới thiệu tới các bạn  tham khảo. Nội dung tài liệu bao gồm phần Đọc nhạc, Lời bài hát, kèm video hướng dẫn, sẽ giúp các thầy cô có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài giảng của mình, đồng thời các em học sinh ghi nhớ kiến thức, chuẩn bị bài học trên lớp được tốt hơn. Sau đây mời các bạn tham khảo.

Tập đọc nhạc số 1 lớp 7

Bài Ca ngợi Tổ quốc

Lời nhạc: Hoàng Vân

Đọc nhạc

Son son son đô mi son son

Rê mi mi son rê mi

Son son son đô

Mi son son

Fa mi rê son đô

Lời bài hát

Tương lai đang đón chờ tay em

Và noi theo bước đàn anh.

Tương lai đang đón chờ tay em

Đi xây dựng nước nhà

Video tập đọc nhạc số 1 lớp 7

..........................

Âm nhạc là môn học mang đến cho các em học sinh sự yêu thích và giải trí. Sau những tiết học căng thẳng thì tiết học âm nhạc sẽ giúp các em học sinh giải tỏa bớt sự căng thẳng đó. Hy vọng tài liệu Tập đọc nhạc lớp 7 được giới thiệu trên VnDoc là tài liệu hay cho thầy cô tham khảo, chuẩn bị cho các bài giảng trên lớp của mình được tốt hơn, mang đến cho các em học sinh những tiết học âm nhạc thú vị và bổ ích nhất.

Ngoài Tập đọc nhạc lớp 7 số 1 bài Ca ngợi Tổ quốc, mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 7 khác như: Vật Lý lớp 7Tiếng Anh lớp 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 2 lớp 7... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
96 23.189
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lớp 7 môn khác Xem thêm