Tập đọc nhạc lớp 7 số 2 bài Ánh trăng

Tập đọc nhạc số 2 lớp 7 bài Ánh trăng

Tập đọc nhạc lớp 7 số 2 bài Ánh trăng được VnDoc sưu tầm và giới thiệu tới các bạn tham khảo. Nội dung tài liệu bao gồm phần Đọc nhạc, Lời bài hát, kèm video hướng dẫn, sẽ giúp các thầy cô có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài giảng của mình, đồng thời các em học sinh ghi nhớ kiến thức, chuẩn bị bài học trên lớp được tốt hơn. Sau đây mời các bạn tham khảo.

Tập đọc nhạc số 2 lớp 7

Bài Ánh trăng

Nhạc Pháp

Đọc nhạc

Đô đô đô rê mi rê

Đô mi rê rê đô

Rê rê rê rê la la

Rê đô xi la son

Đô đô đô rê mi rê

Đô mi rê rê đô

Lời bài hát

Nhìn bầu trời trăng sáng soi cùng chúng em vui đùa

Trăng trung thu trăng hòa bình sáng lung linh ánh vàng.

Tùng tùng tùng tiếng trống vang nhịp múa ca tưng bừng

Video tập đọc nhạc số 2 lớp 7

Mời các bạn tham khảo tài liệu liên quan

........................

Có thể nói, âm nhạc là bộ môn được rất nhiều học sinh yêu thích bởi mang tới nhiều hứng thú cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Để giúp thầy cô và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc dạy và học môn Tập đọc nhạc lớp 7, VnDoc giới thiệu chuyên mục Tập đọc nhạc lớp 7 bao gồm cách đọc nhạc và lời hát hát được giới thiệu trong mỗi bài học. Hy vọng đây là tài liệu hay giúp cho thầy cô tham khảo, chuẩn bị cho các bài giảng trên lớp của mình được tốt hơn, mang đến cho các em học sinh những tiết học âm nhạc thú vị và bổ ích nhất.

Trên đây, VnDoc đã giới thiệu tới các bạn tài liệu Tập đọc nhạc lớp 7 số 2 bài Ánh trăng. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm Vật Lý lớp 7, Tiếng Anh lớp 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 2 lớp 7... được cập nhật liên tục trên VnDoc.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
124 75.364
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Xuân Mai
  Xuân Mai

  ��

  Thích Phản hồi 21:36 26/09
  • long nguyễn
   long nguyễn

   hentai

   Thích Phản hồi 05:59 03/01
   Lớp 7 môn khác Xem thêm