Tập đọc nhạc lớp 7 số 3 bài Đất nước tươi đẹp sao

Tập đọc nhạc lớp 7 số 2 bài Ánh trăng được VnDoc giới thiệu tới các bạn giúp các bạn học tốt môn Âm nhạc lớp 7. Nội dung tài liệu bao gồm phần Đọc nhạc, Lời bài hát, kèm video hướng dẫn bài hát Đất nước tươi đẹp sao, sẽ giúp các thầy cô có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài giảng của mình, đồng thời các em học sinh ghi nhớ kiến thức, chuẩn bị bài học trên lớp được tốt hơn. Sau đây mời các bạn tham khảo.

Đọc nhạc Đất nước tươi đẹp sao

Son đô mi son mi đô rê

Xi đô xi rê đô la

Son mi fa fa la son fa

Mi mi son fa mi

Rê rê fa mi

Rê mi son đô

Lời bài hát Đất nước tươi đẹp sao

1. Đẹp sao đất nước như bài thơ.

Biển xanh thấp thoáng bao cánh buồm.

Dừa xanh ôm ấp bao nếp nhà.

Êm ấm tiếng ru hời trên cánh nôi tuổi thơ.

2. Ngày mai như cánh chim hải âu.

Vượt khơi bay khắp muôn phương trời.

Càng yêu tha thiết quê hương này

Cùng tiếng hát ru hời

Ngày ấu thơ êm đềm.

Video tập đọc nhạc số 3 lớp 7

Mời các bạn tham khảo tài liệu liên quan

........................

Để giúp thầy cô và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc dạy và học môn Tập đọc nhạc lớp 7, VnDoc giới thiệu chuyên mục Tập đọc nhạc lớp 7 bao gồm cách đọc nhạc và lời hát hát được giới thiệu trong mỗi bài học. Hy vọng đây là tài liệu hay giúp cho thầy cô tham khảo, chuẩn bị cho các bài giảng trên lớp của mình được tốt hơn, mang đến cho các em học sinh những tiết học âm nhạc thú vị và bổ ích nhất.

Ngoài tài liệu Tập đọc nhạc lớp 7 số 3 bài Đất nước tươi đẹp sao, mời các bạn tham khảo thêm các tài liệu khác như Vật Lý lớp 7, Tiếng Anh lớp 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 1 lớp 7, Đề thi giữa kì 2 lớp 7... cũng được cập nhật liên tục trên VnDoc.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
150 71.316
Sắp xếp theo
    Lớp 7 môn khác Xem thêm