Bạn là kiểu pháp sư nào?

Bạn là kiểu pháp sư nào

Bạn mơ ước trở thành pháp sư nổi tiếng nhất trong giới phép thuật, nhưng Bạn là kiểu pháp sư nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài test EQ mà VnDoc mang đến nhé, bắt đầu thôi nào.

 • Điều nào sau đây sẽ trở thành động lực để khổ luyện phép thuật?

  Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật

 • Thử tưởng tượng, khi tham gia vào một trận chiến pháp thuật cùng đồng đội đối đầu với rất nhiều kẻ thù, bạn muốn mình ở vị trí nào của trận chiến?
  Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật
 • Hãy chọn một vũ khí mà bạn muốn dùng để giết địch?
  Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật
 • Bạn muốn mình sở hữu pháp thuật như thế nào?
  Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật
 • Hãy chọn một biểu tượng pháp thuật làm "biểu tượng" cho mình!
 • Nếu được chọn một pháp thuật dưới đây, bạn sẽ chọn pháp thuật nào?
  Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật
 • Hãy chọn một nguyên tố tự nhiên mà bạn thích nhất!
  Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Warlock - Kỵ sĩ ma giới

Bạn là kiểu pháp sư nào

Warlock - Kỵ sĩ ma giới là kiểu “kết hợp” của chiến binh và pháp sư, vừa có khả năng chiến đấu trực tiếp với kẻ thù bằng binh khí, lại vừa sử dụng ma thuật để hỗ trợ cho những đòn tấn công của mình. kị sĩ ma giới thường là chuyên gia tiêu diệt quái vật nhờ sức mạnh đáng sợ của mình. Đây là những đối thủ mà không ai muốn chạm trán.
Là một kị sĩ ma giới, bạn mạnh mẽ, bản lĩnh, không ngần ngại lao đầu vào trận chiến để “tả xung hữu đột”. Bạn không mất thời gian để suy nghĩ quá nhiều mà dốc toàn bộ sức lực để tiêu diệt địch thủ, đó là phong cách của bạn.

Nhà giả kim - Alchemist

Bạn là kiểu pháp sư nào

Alchemist là kiểu pháp sư chuyên về nghiên cứu thuật chế tạo vàng từ kim loại khác, rộng hơn là chế tạo vũ khí, báo chế thuốc trường sinh bất lão. Thời xa xưa, những nhà giả kim thường được giới quý tộc và thương gia săn đón rất nhiều. Nói chung nhà giả kim là những chuyên gia nghiên cứu thuần túy và gần như không có khả năng chiến đấu.
Dù không phải là người xông pha tiền tuyến, nhưng những nhà giả kim lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho cuộc sống của con người thêm phát triển. Là một nhà giả kim, dù không có thể mạnh trong việc đối đầu, nhưng bạn vẫn có những tố chất phù hợp để hỗ trợ đồng đội chẳng hạn như sự thận trọng, tỉ mỉ, khả năng suy nghĩ bằng cái đầu lạnh.

Ma nữ - Witch

Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật

Witch - Ma nữ là những nữ phù thủy mang trong mình sức mạnh bẩm sinh, việc học tập, nghiên cứu ma thuật gần như là không cần thiết với họ, bởi ngay từ nhỏ, những ma nữ đã có thể sử dụng thần chú một cách điêu luyện. Ma nữ luôn là một đối thủ rất đáng gờm bởi tiềm năng ma thuật vô bờ bến của họ.
Là một ma nữ, bạn sở hữu sự linh động, thông minh và tháo vác. Khi gặp phải một tình huống khó khăn, bạn thường lựa chọn cách hành động dựa trên trực giác. Nói chung, ma nữ là bậc thầy của sự tinh ranh.

Mage - Ma đạo sĩ

Bạn là pháp sư nào trong giới phép thuật

Mage - Ma đạo sĩ là những pháp sư thiên về trí tuệ và khả năng nghiên cứu ma thuật vượt trội. Trong giới pháp sư, phù thủy thì những ma đạo sĩ là những người có hiểu biết uyên bác và là kho tàng tri thức ma thuật. Sức mạnh của họ tích lũy từ kinh nghiệm và sự hiểu biết, dù không giỏi cận chiến nhưng ma đạo sĩ vẫn là đối thủ đáng gờm nhờ những pháp thuật kinh thiên động địa của mình.
Là một ma đạo sĩ, bạn chú trọng sức mạnh của tri thức. Khi giải quyết một vấn đề nào đó, bạn thường lên kế hoạch và dùng óc phân tích của mình đánh giá sự việc một cách cụ thể, và đó là bí quyết thành công của bạn.

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
104 67.006
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Bảo Thư
  Bảo Thư

  kị sĩ ma giới😅

  Thích Phản hồi 12:05 28/09
  • レー ハイ アン
   レー ハイ アン

   nhà giả kim


   Thích Phản hồi 15/05/21
   • Thanhthuy Phung
    Thanhthuy Phung

    Kị sĩ ma giới !!😅😅

    Thích Phản hồi 13:51 23/05
    Trắc nghiệm EQ Xem thêm