Câu đố kinh dị: Ngôi nhà ma trong công viên

Câu đố kinh dị

Câu đố kinh dị: Ngôi nhà ma trong công viên một câu đố hại não mang đậm tính chất kinh dị, đồng thời xen lẫn rất nhiều yếu tố trinh thám hóc búa, đang cần lời giải đáp, liệu bạn có phải người sẽ giải đố thành công.

Bạn cần đăng ký tài khoản VnDoc Pro để làm bài trắc nghiệm này! Tìm hiểu thêm
 • Nhà ma
  Hôm nay tôi rủ bạn gái đi công viên chơi, lúc bắt đầu tới khu nhà ma thì trời đã tối. Bạn gái tôi bảo muốn về nhưng tôi cố thuyết phục cô ấy chơi nốt trò này rồi về. Cô ấy vốn nhát gan nên dù có lôi kéo thế nào cũng không chịu, thế nên tôi đành vào một mình. Vừa vào trong được vài bước thì nghe thấy tiếng bạn gái tôi ở sau lưng. "Tưởng em không dám vào cơ mà?", tôi hỏi. "Nhưng ở ngoài một mình cũng chán lắm", cô ấy nói. Sau đó cô ấy nắm tay tôi rồi kéo tôi đi về phía một căn phòng phát ra thứ ánh sáng mờ ảo. "Chỗ này có vẻ hay nè anh", cô ấy chỉ về phía căn phòng. Chúng tôi đi vào và phát hiện ra bên trong trống trơn không có gì cả, chẳng có gì đáng sợ. Tôi bèn kéo cô ấy đi ra thì bỗng điện thoại báo có tin nhắn. "Sao lâu thế anh?", tiêu đề tin nhắn viết, vừa nhìn thấy tên người gửi, tôi muốn bỏ chạy ngay lập tức, nhưng không kịp nữa rồi.
  Câu đố kinh dị
  Cô gái đang trong căn phòng với anh này nhưng anh này lại nhận được tin nhắn đến từ chính cô ấy => có thể suy ra cô gái trong phòng là một con ma, bạn gái thật thì vẫn đang ở ngoài.
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Đánh giá bài viết
15 3.356
Sắp xếp theo

  Đố vui hại não

  Xem thêm