Tổng hợp bài phát biểu tổng kết công tác hội phụ nữ 8/3

Tổng hợp bài phát biểu tổng kết công tác hội phụ nữ

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài viết Tổng hợp bài phát biểu tổng kết công tác hội phụ nữ để bạn đọc cùng tham khảo. Mời các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị cho các công tác của hội phụ nữ Việt Nam ngày 8/3.

Câu đố vui về ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Hướng dẫn thuyết trình thi nấu ăn ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày quốc tế phụ nữ 8/3

BÀI PHÁT BIỂU CỦA THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY TẠI HỘI NGHỊ
TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ
————————-

Kính thưa đồng chí..............................................................................................................................

............................................................................................................................................................

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, hôm nay Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự và phát biểu với với hội nghị, trước hết thay mặt Thường trực Đảng ủy, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí về dự hội nghị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Trong tháng 12, cùng với Hội phụ nữ xã thì các ban, ngành, đoàn thể của địa phương sẽ tiến hành công tác tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm 2016, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2017, sau đó Ủy ban nhân dân, rồi Đảng ủy xã sẽ tiến hành tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Do điều kiện cuối năm có nhiều hội nghị, cũng như khối lượng công việc nhiều nên trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND cũng phải thống nhất phân công dự các hội nghị với các ngành, cũng như dự các hội nghị do cấp trên tổ chức. Do đó hôm nay thay mặt cho Thường trực Đảng ủy dự hội nghị tổng kết công tác năm 2016 của Hội nông dân xã, đó cùng là lý do mà các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã không dự hội nghị với các đồng chí được, để các đồng chí thông cảm; sau đây tôi xin có một số ý kiến như sau:

Ngay từ đầu năm, Hội LHPN phường Đức Xuân đã xây dựng kế hoạch hoạt động, tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi đua và cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không 3 sạch" tới 100% chi hội và tổ chức cho hội viên đăng ký thực hiện có 1184/1207 = 98%; 19/20 chi hội đăng ký chi hội xuất sắc, có 01/20 chi hội đăng ký chi hội vững mạnh; có 23/24 chị chi trưởng, BCH đăng ký cán bộ Hội giỏi. Kết quả bình xét phân loại cuối năm có 1135 /1184 = 95 % hội viên đạt cả 3 tiêu chuẩn của phong trào thi đua; có 15/20 chi hội đạt xuất sắc và 5/20 chi hội vững mạnh; có 23/24 chị cán bộ Hội giỏi;

Hội đã tuyên truyền, phổ biến, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ phường, Nghị quyết ĐH phụ nữ các cấp đến toàn thể 20 chi hội, tuyên truyền Luật hôn nhân & gia đình, luật bình đẳng giới, Luật phòng, chống BLGĐ, Luật Dân sự sửa đổi, Đề án 343 và 704 có 1930 lượt chị tham dự. Truyền thông về chăm sóc sức khỏe và một số bệnh cho phụ nữ có 20 chị tham dự. Có 35 chị tham gia viết bài thi tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN ViệtNam. Tham gia hội thi giã bánh dầy do thành phố tổ chức tại Hội Xuân đạt giải Ba.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam có 20/20 chi hội tổ chức toạ đàm với nhiều hình thức như: Tọa đàm, sinh hoạt, học tập trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế hộ gia đình, giao lưu văn hoá văn nghệ, hái hoa dân chủ, truyền thông bằng máy chiếu về Luật Bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình....có 1930 chị em tham dự. Tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi nhân dịp 8/3, 30/4, 1/5, 28/6, 20/10 có 55 lượt đội tham dự với gần 100 trận đấu.

Hội tổ chức cho 28 chị em đi thăm quan học tập tại thành phố Đà Nẵng vui vẻ tiết kiệm, thiết thực. Có 2 chị được đi thăm quan học tập tại thành phố Hưng Yên về trồng cây ăn quả phát triển kinh tế.

Đặc biệt, Hội tổ chức thành công Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; Đề án 343; Đề án 704 giai đoạn 2010 - 2015 và biểu dương khen thưởng 7 tập thể và 7 cá nhân tiêu biểu.

Đánh giá bài viết
1 2.270
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm