Các lỗi thường gặp khi chơi Adorable Home

Game mô phỏng Adorable Home đang là trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong bài viết ngày hôm nay, VnDoc sẽ tổng hợp tất cả các lỗi hay gặp khi chơi Adorable Home giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi game nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Mới đây game mô phỏng nuôi mèo Adorable Home đã xuất hiện trên thị trường trong và ngoài nước, trò chơi nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ và đặc biệt là những người yêu thích mèo. Adorable Home hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy game vẫn thường hay xuất hiện một số lỗi khiên người chơi cảm thấy khó chịu.

1. Không thấy vợ/chồng, mèo và đồ vật trong Adorable Home

Mỗi khi người chơi Adorable Home cập nhật lên phiên bản mới có thể sẽ xuất hiện lỗi hiển thị, bạn không thể thấy đồ trang trí nội ngoại thất, mèo hoặc vợ/chồng mình đâu cả. Tất nhiên chúng vẫn nằm trong kho chứa của bạn, chỉ có điều bạn không thể nhìn thấy chúng mà thôi. Bạn chỉ cần thay đổi múi giờ, tháo gỡ trang bị là chúng sẽ xuất hiện ngay.

2. Lỗi bị mất đồ trong Adorable Home

Có rất nhiều bạn sau khi đăng nhập game thấy phòng ngủ, phòng khách, sân vườn bị mất đồ và cứ nghĩ rằng đây là lỗi game Adorable Home. Nhưng thực chất không phải, bạn bị mất đồ ở đây là do chú chim cánh cụt Polly hoặc con lửng Judy có đôi tay thần kỳ, chúng có thể lấy bất kỳ đồ vật nào khi đã rơi vào tâm ngắm. Vì vậy bạn chỉ có thể phòng tránh bằng cách cất ngay món đó đi mà thôi, thế nên đừng nghĩ đây là lỗi mất đồ nhé.

3. Lỗi không chơi được Adorable Home trên điện thoại

Như đã nói ở trên, Adorable Home là một game mô phỏng nuôi mèo offline trên các hệ điều hành Android và iOS, trò chơi có dung lượng nhẹ, hình ảnh hiển thị không lòe loẹt nhưng khá bắt mắt. Adorable Home không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào đối với điện thoại, nếu bạn không thể chơi được trên Mobile thì chỉ có thể nói là do bạn quá đen mà thôi. VnDoc khuyên bạn nên chơi trên máy tính bằng giả lập Android BlueStacks, đảm bảo trải nghiệm không kém phần thú vị trên Mobile, không hao mòn pin, không nguy hại hoặc ảnh hưởng tới việc trải nghiệm ..

4. Lỗi cập nhật Adorable Home

Adorable Home liên tục cho ra mắt phiên bản cập nhật mới trên các hệ điều hành, nếu bạn thấy phiên bản của mình lỗi thời hoặc thiếu chức năng nào đó so với người chơi khác, nhưng không làm cách nào được. Hãy tham gia là người thử nghiệm Adorable Home Beta để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất, bổ sung hoặc chức năng mới của NPH.

Hy vọng với hướng dẫn khắc phục các lỗi hay gặp khi chơi Adorable Home sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. VnDoc sẽ liên tục cập nhật thường xuyên các phương pháp và cách khắc phục lỗi dành cho bạn đọc. Hãy chú ý theo dõi. Còn ngay bây giờ, hãy tải game trên thiết bị iOS và Android để trải nghiệm thôi nào.

Tải Adorable Home cho IOS

Tải Adorable Home cho Android

Đánh giá bài viết
1 221
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải trí - Thư giãn Xem thêm