Câu đố vui về ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

28 59.546

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, VnDoc xin được gửi đến các bạn đọc một số câu đố vui và hài hước để các bạn cùng tham khảo. Ngoài những Lời chúc ngày 8/3 ngắn gọn và ý nghĩa, hy vọng những câu đố vui hài hước sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười và niềm vui cho các chị em trong ngày 8 - 3 nhé.

Ngày 8/3, chính là lúc bạn thể hiện tình cảm và dành tặng cho một nửa thế giới của mình những món quà, những lời chúc ý nghĩa cho ngày 8/3. Tuy nhiên, để phái đẹp có ngày 8/3 đầy bất ngờ, có những kỉ niệm thì bên cạnh món quà, lời chúc 8/3 thì bạn có thể đưa ra những bài thơ về ngày 8/3 hay những câu đố vui về ngày 8/3. Dưới đây là một số câu đối vui và hài hước để các bạn cùng tham khảo nhé.

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

1. Tổng hợp câu đố vui ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 hay nhất

1. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?

=> Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

2. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)

3. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?

=> Đáp án: Châu Phi

4. Con gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?

Đáp án: Con gái (phụ nữ)

5. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất ?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

6. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất ?

Đáp án: Tiền lương của chồng

7. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có ?

Đáp án: Vợ

8. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật mà thôi

9. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?

10. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

14. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

2. Đố mẹo hay có thể dùng trong ngày Quốc tế Phụ nữ

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

6. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

7. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

8. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

9. Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mồng 8 tháng 3: Con gái son phấn ngắm hoa sai chồng

10. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 người đi trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì người đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân

3. Những câu đố vui về phụ nữ chờ đáp án của bạn:

1. Tại sao khj con gái mặc quần áo con trai hay đá bóng thì họ sẽ được coi là mạnh mẽ và có phong cách còn con trai mặc quần áo con gái và chơi búp bê lập tức sẽ bị gọi là xăng pha nhớt?

2. Sao lại có nhiều ngày phụ nữ như phụ nữ Việt Nam (20/10)Quốc tế phụ nữ (8/3) mà không có ngày nào của đàn ông?

3. Lúc nào người ta cũng nói là nam nữ bình đẳng vậy tại sao đàn ông đánh phụ nữ thì đàn ông bị gọi là vũ phu còn phụ nữ đánh đàn ông thì đàn ông bị gọi là nhu nhược?

4. Tại sao phụ nữ được khóc trước mặt đàn ông còn đàn ông không thể khóc trước mặt bất kỳ ai?

Để tôn vinh các chị em trong ngày 8/3, các chương trình lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ thường được tổ chức với nhiều phần thi khéo tay đặc biệt là nấu ăn. Để giúp các chị em giành được phần thắng trong các hội thi nấu ăn 8/3. VnDoc xin được chia sẻ mẫu bài thuyết trình nấu ăn 8/3 hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá bài viết
28 59.546
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm