Chuyên đề: Phương trình và bất phương trình chứa căn thức

CHUYÊN ĐỀ: PHƯƠNG TRÌNH VÀ BẤT PHƯƠNG TRÌNH CHỨA CĂN THỨC

Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới, VnDoc.com mời các bạn tham khảo tài liệu môn Toán theo chuyên đề: Phương trình và bất phương trình chứa căn thức. Với tài liệu này, hy vọng các bạn sẽ củng cố và hệ thống lại kiến thức hiệu quả, từ đó, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tại đây nhé.

Chuyên đề: Phương trình và bất phương trình chứa căn thức vừa được VnDoc.com sưu tập và xin gửi tới bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết được tổng hợp gồm có nội dung tóm tắt về phương trình và bất phương trình chứa căn thức. Bài viết cho bạn đọc thất được các điều kiện và tính chất cơ bản của phương trình, bất phương trình, các định lý cơ bản, các phương trình và bất phương trình căn thức cơ bản và cách giải, các cách giải phương trình căn thức thường sử dụng... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây nhé.

I. Các điều kiện và tính chất cơ bản:

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Toán

II. Các định lý cơ bản:

a) Định lý 1: Với A ≥ 0 và B ≥ 0 thì:

b) Định lý 2: Với A ≥ 0 và B ≥ 0 thì:

c) Định lý 3: Với A, B bất kỳ thì:

A = B ↔ A2 = B2

A > B ↔ A2 > B2

A = B ↔ A3 = B3

A > B ↔ A3 > B3

III. Các phương trình và bất phương trình căn thức cơ bản & cách giải:

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Toán có đáp án

(Còn tiếp)

Trên đây VnDoc.com vừa giới thiệu tới các bạn Chuyên đề: Phương trình và bất phương trình chứa căn thức, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12...

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
24 31.706
Sắp xếp theo

Môn Toán khối D

Xem thêm