Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học giải tích trong mặt phẳng

Chuyên đề: Hình học giải tích trong mặt phẳng

Tài liệu chuyên đề: Hình học giải tích trong mặt phẳng sẽ giới thiệu tới các bạn lý thuyết và bài tập của từng dạng bài: đường thẳng trong mặt phẳng tọa độ, đường tròn trong mặt phẳng tọa độ, đường elíp trong mặt phẳng tọa độ, đường Hypebol trong mặt phẳng tọa độ, đường Parabol trong mặt phẳng tọa độ, giúp các bạn ôn tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia, ôn thi đại học môn Toán hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tại đây nhé.

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài viết Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học giải tích trong mặt phẳng để bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết được tổng hợp gồm có lý thuyết cơ bản về hình học giải tích trong mặt phẳng, bên cạnh đó có bài tập ứng dụng kèm theo. Qua bài viết bạn đọc có thể thấy được kiến thức về hệ trục tọa độ đề các trong mặt phẳng, tọa độ của một điểm và một vecto... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây nhé.

Kiến thức cơ bản:

PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG MẶT PHẲNG

TỌA ĐỘ ĐIỂM - TỌA ĐỘ VÉC TƠ

Ôn thi Đại học môn Toán

Trên đây VnDoc.com vừa giới thiệu tới các bạn Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học giải tích trong mặt phẳng, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12...

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
5 5.509
Sắp xếp theo

    Toán 12

    Xem thêm