Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập như nào

Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên là tài liệu giúp các thầy cô có thể tham gia các chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên về chương trình giáo dục phổ thông qua đó củng cố thêm các kiến thức; kỹ năng giảng và dạy học của mình. Qua đây, các thầy cô giáo có thể sử dụng và dạy được tốt bộ sách lớp 1.

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên cho Chương trình GDPT 2021 Modun 4 đại trà sẽ bắt đầu vào tháng 10 sau đợt Tập huấn mô đun 4 cho 131 giảng viên sư phạm chủ chốt.

Theo đợt Tập huấn mô đun 4 sẽ vẫn diễn ra theo hình thức trực tuyến qua phòng họp ảo trên hệ thống LMS của Viettel. Khoá bồi dưỡng trên hệ thống LMS khó tránh khỏi một số trục trặc về mặt kỹ thuật như: sự cố về kỹ thuật của hệ thống LMS, đường truyền internet tại một số nơi chưa đảm bảo nên có lúc người tham gia bị thoát ra ngoài hoặc không nhìn thấy hình ảnh, không nghe thấy âm thanh nhưng sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Chương trình tập huấn Modul 4 gồm các nội dung: Những vấn đề chung về xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; Xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục cá nhân trong năm học; Phân tích và phát triển được chương trình môn học, hoạt động giáo dục.

I. Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

1. Cách đăng nhập Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

Các tài khoản đã có trên Hệ thống Tập huấn là các tài khoản đã được tạo hoặc đã được sử dụng trên Hệ thống Tập huấn.

Bước 1: Truy cập trang web: https://taphuan.csdl.edu.vn/ hoặc đăng nhập qua app, Màn hình hệ thống hiển thị như sau:

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập vào màn hình sau:

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

Trong đó:

 • Tài khoản: Địa chỉ email của bạn.
 • Mật khẩu: Mật khẩu của bạn trên hệ thống Tập huấn . Bạn có thể sử dụng để hiển thị thông tin mật khẩu tường minh thay vì các ký tự
 • Click vào nút ĐĂNG NHẬP để truy cập vào hệ thống. Nếu thông tin đăng nhập của bạn nhập đúng thì bạn đăng nhập thành công và bắt đầu sử dụng các chức năng của hệ thống. Nếu thông tin đăng nhập không đúng, hệ thống sẽ báo lỗi “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không khớp, vui lòng nhập lại”.
 • Quên mật khẩu: Lấy lại mật khẩu cho tài khoản

+ Nếu thông tin đúng: Các thầy cô có thể bắt đầu sử dụng các chức năng của chương trình tập huấn và bồi dưỡng giáo viên trên website.

+ Nếu đăng nhập không đúng: Hệ thống sẽ báo: Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không khớp, vui lòng nhập lại. Trong trường hợp này, quý thầy cô có thể theo dõi mục 2 bên dưới đây để lấy lại mật khẩu cho tài khoản.

2. Cách lấy lại mật khẩu Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

Bước 1: Click vào đường dẫn (link) “Bạn đã quên mật khẩu?

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

Bước 2: Làm theo hướng dẫn như màn hình sau:

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

- Bước 3: Nhập email của bạn:

Nhập địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký/đăng nhập tài khoản truy cập hệ thống tập huấn, hoặc email được quản trị cấp cho tài khoản của bạn.

- Bước 4: Click nút “Gửi mật khẩu”:

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email bao gồm mật khẩu - Kiểm tra email để lấy mật khẩu đăng nhập, nếu không có trong thư mục email chính hãy kiểm tra thực mục Spam của email.

3. Cách đăng xuất Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

Sau khi đăng nhập thành công trên hệ thống, nếu muốn đăng xuất, bạn click vào tên của mình ở bên phải màn hình, chọn “ĐĂNG XUẤT”

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

4. Hướng dẫn tải app tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

 • Bước 1:Truy cập CH Play với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và App Store với điện thoại hệ điều hành iOS
 • Bước 2:Trong mục tìm kiếm, gõ tên ứng dụng “SmartLMS ETEP

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

- Bước 3: Chọn “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy điện thoại

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

- Bước 4: Mở ứng dụng và thực hiện đăng nhập. Chọn “Mở” để mở ứng dụng

Hướng dẫn tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên

- Bước 5: Mở app và thực hiện đăng nhập

5. Hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăng ký môn học

5.1. Cập nhật thông tin hồ sơ cá nhân

1. Thông tin cá nhân

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, học viên phải cập nhật thông tin cơ bản của mình trên hệ thống.

Màn hình cập nhật thông tin cá nhân như sau:

Hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăng ký môn học

Cập nhật thông tin và các trường trong hồ sơ bao gồm:

- Thông tin chung: Tất cả các trường đều là bắt buộc

+ Họ và tên

+ Dân tộc

+ Ngày sinh

+ Giới tính

+ Địa bàn công tác

- Thông tin cá nhân: Tất cả các trường đều là bắt buộc

+ Số CMT/CCCD

+ Thư điện tử

+ Điện thoại

- Thông tin đơn vị:

+ Loại đơn vị

+ Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Đơn vị

Sau khi cập nhật xong thông tin cá nhân, học viên lựa chọn TIẾP TỤC để chuyển sang màn hình Lựa chọn môn học.

2. Lựa chọn môn học

Hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăng ký môn học

Cập nhật các thông tin bao gồm:

- Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy:

+ Chức vụ hiện tại

+ Trình độ học vấn/ học hàm/ học vị

+ Chuyên ngành đào tạo

+ Chức vụ khác

+ Số năm kinh nghiệm giảng dạy/quản lý

Thông tin đăng ký tham gia đợt tập huấn: Chọn đúng các thông tin này vì sẽ quyết định học viên được xếp vào chương trình đào tạo và lớp nào, bao gồm:

+ Cấp đang giảng dạy hoặc tham gia đào tạo tại khoá tập huấn

+ Khối tham gia tập huấn: Nếu tập huấn cho khối nhất định thì chọn khối đó, nếu tập huấn theo cấp thì để trống

+ Môn tham gia bồi dưỡng theo phân công của Sở/ Phòng/Trường

+ Môn tham khảo thêm (tự học): Học viên được chọn nhiều môn học tham khảo nhưng đối với các môn này, học viên tự học và không có giáo viên cốt cán hỗ trợ.

II. Hướng dẫn chuẩn bị tổ chức dạy học đối với lớp 1 năm học 2020-2021

Xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các cơ sở giáo dục tiểu học triển khai tổ chức dạy học ở lớp 1 theo Chưong trình giáo dục phổ thông năm 2018 từ năm học 2020-2021. Đồng thời, chuẩn bị đủ các điều kiện để các cơ sở giáo dục tiểu học được dạy học 2 buổi/ngày ở lớp 1 từ năm học 2020-2021:

 • Đảm bảo 100% học sinh lớp 1 được học 2 buổi/ngày và ở các lớp học khác theo lộ trình được quy định tại Nghị quyết số 51/2017/QH14, ngày 21/11/2017 của Quốc hội và Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT, ngày 26/12/201S của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT (Đảm bảo tỉ lệ 01 phòng học/lớp, cơ sở vật chất, sĩ số học sinh/lớp theo quy định tại Điều lệ trường tiểu học).
 • Bố trí nguồn kinh phí để đầu tư trang bị đủ thiết bị dạy học tối thiểu cho các cơ sở giáo dục tiểu học theo quy định tại Thông tư số 05/2019/TT-BGDĐT ngày 05/4/2019, ban hành Danh mục thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1.
 • Đảm bảo tỷ lệ giáo viên/lớp và cơ cấu giáo viên để dạy các môn học và hoạt động giáo dục theo quy định; Chỉ đạo các cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn xây dựng kế hoạch đảm bảo về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, kế hoạch dạy học, sắp xếp thời khóa biểu,... theo hướng ưu tiên tổ chức dạy học 2 buổi/ngày cho các lớp thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.
 • Kiểm tra, giám sát việc tổ chức dạy học 2 buổi/ngày nhằm bảo đảm học sinh hoàn thành nội dung học tập tại lớp và được tham gia các hoạt động giáo dục khác một cách thiết thực, hiệu quả.
 • Dự kiến danh sách giáo viên sẽ dạy lớp 1 năm học 2020-2021, từ đó, có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu dạy học lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Ngoài Hướng dẫn chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên, các thầy cô có thể tham khảo thêm Giáo án điện tử lớp 1, các bé cũng cần chú trọng và nắm chắc kiến thức trọng tâm môn Toán lớp 1, Tiếng Việt 1, mời bố mẹ và các thầy cô cùng tham khảo Tổng hợp File học Tiếng Việt cho bé vào lớp 1 mới nhất, cho các bé làm thử, ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ môn Toán lớp 1Tiếng Việt 1 được chắc chắn và có kết quả tốt nhất nhé.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Hướng dẫn chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên. Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu thêm tới các bạn học sinh tài liệu về Học vần lớp 1Giải bài tập Toán lớp 1 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải cùng các chuyên mục lớp 1 khác quan trọng như: Toán lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Đề kiểm tra cuối tuần Toán 1, Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt 1, Bài tập cuối tuần lớp 1, Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 1,.... Ngoài 16 đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 trên, các bé cũng cần chú trọng và nắm chắc kiến thức trọng tâm môn Toán lớp 1, mời bố mẹ và các thầy cô cùng tham khảo Bộ đề thi học kì 1 lớp 1 theo Thông tư 22 mới nhất, có đáp án đầy đủ chi tiết và rõ ràng hai môn Văn và Toán, cho các bé làm thử, ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ 1 môn Toán lớp 1 được chắc chắn và có kết quả tốt nhất nhé.

Sau những giờ học tập căng thẳng, chắc hẳn các bạn sẽ rất mệt mỏi. Lúc này, đừng cố ôn quá mà ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe bản thân. Hãy dành cho mình 1 chút thời gian để giải trí và lấy lại tinh thần bạn nhé. Chỉ 10 phút với những bài trắc nghiệm EQ, trắc nghiệm IQ vui dưới đây của chúng tôi, các bạn sẽ có được sự thoải mái nhất, sẵn sàng cho bài học sắp tới:

................................................................................

A. Đề thi học kì 1 lớp 1 Tải nhiều:

B. 31 Đề thi học kì 1 lớp 1 Sách Mới

Đề thi học kì 1 lớp 1 sách Cánh Diều:

Đề thi học kì 1 lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống:

Đề thi học kì 1 lớp 1 sách Chân trời sáng tạo:

Đề thi học kì 1 lớp 1 sách Cùng học để phát triển năng lực:

Đề thi học kì 1 lớp 1 sách vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục:

Đánh giá bài viết
5 98.568
Sắp xếp theo

  Dành cho Giáo Viên

  Xem thêm