Lời chúc 20/10 cho người yêu

Hãy gửi đến người yêu, crush của bạn những Lời chúc 20/10 dành cho người yêu ngọt ngào và hay nhất đã được VnDoc tổng hợp trong bài viết này.

20 tháng 10 bạn chỉ mua cho người yêu những món quà mà bạn biết hay nghĩ cô ấy sẽ thích như hoa, quần áo, túi xách, trang sức, son,... cùng với một câu nói nhạt nhẽo được sử dụng lặp lại trong nhiều dịp khác nhau " Chúc mừng em ngày 20 tháng 10". Các cô gái không chỉ cần bạn nhớ đến qua những món quà mà hãy dùng những câu nói ngọt ngào để họ được thấy bản thân luôn được yêu thương nhiều như nào. Hãy thể hiện sự dí dỏm và mặn mà qua lời chúc 20/10 hài hước, sự lãng mạn và tâm lí của bạn sẽ được những lời chúc ngọt ngào lột tả chân thực nhất. Nào hãy cùng tham khảo những lời chúc 20/10 bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh được VnDoc tổng hợp trong bài viết dưới đây và gửi tặng cho crush, người yêu ngay thôi nào!

1. Lời chúc 20/10 cho người yêu hài hước

1. Chúc em một ngày lễ 20/10 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Anh vẫn sẽ luôn dõi theo em và yêu em.

2. Anh đã từng làm sai nhiều điều và thấy hối hận không ít. Nhưng anh chưa bao giờ hối hận vì gặp em và yêu em, mặc dù em chưa đáp lại tình cảm của anh. Anh hi vọng một ngày nào đó em sẽ cho anh cơ hội để ở bên em. Chúc em một ngày 20/10 ý nghĩa.

3. Anh biết rằng tình yêu của mình chỉ là một phía dành cho em, còn em chỉ coi anh là một người bạn. Cám ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh và đem đến cho anh nhiều điều ý nghĩa. Chúc em một ngày lễ 20/10 hạnh phúc và ấm áp bên người em yêu thương.

4. Trước kia anh nghĩ là yêu đơn phương sẽ rất đau khổ và anh không bao giờ muốn mình yêu đơn phương một ai. Cho đến khi gặp em, anh mới biết rằng yêu đơn phương thực ra đau khổ nhưng cũng rất ngọt ngào. Chỉ cần em vui vẻ là anh đã thấy hạnh phúc, dù rằng người bên cạnh em không phải là anh. Chúc em xinh đẹp và tràn đầy niềm vui trong ngày lễ 20/10.

5. Tình yêu là một điều kì diệu và em đã cho anh hiểu điều kì diệu đó như thế nào. Anh yêu em từ ngày đầu cho đến bây giờ không thay đổi. Dù rằng 20/10 này anh không thể ở bên em như một người yêu nhưng anh vẫn muốn em biết rằng trên thế gian này có một người là anh yêu em như vậy.

6. Cô bé anh yêu, hôm nay 20/10 anh chúc cô bé của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và anh muốn nói "I love you so much".

Lời chúc 20/10 cho người yêu ngọt ngào

7. Tuy ngày 20/10 này anh vẫn chưa chính thức được ở bên cạnh em, nhưng một ngày nào đó chắc chắn anh sẽ cùng em nắm tay đi dạo và trò chuyện. Chúc em người anh yêu thương nhất có một ngày 20/10 hạnh phúc và ấm áp.

8. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt đối với cả em và anh. Anh chúc em có một ngày 20/10 tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy cho anh cơ hội được đồng hành cùng em trên đoạn đường phía trước nhé. Anh yêu em!

2. Lời chúc 20/10 cho crush

9. Ngày 20/10 này, anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Chúc em có một ngày 20/10 trọn niềm vui nhé cô bé đáng yêu nhất Trái Đất này!

10. Ngày hôm nay anh không biết nói gì hơn, anh chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày 20/10 này. Hãy cho anh cơ hội là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

11. Cô nàng xinh xắn mà tôi thầm thương ơi. Chúc em một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nhé.

12. Vào ngày đặc biệt 20/10 này, em hãy dành cho bản thân một khoảng thời gian thoải mái nhất nhé và tuyệt vời hơn nếu thời gian này em nghĩ và nhớ đến anh.

13. Cô gái bé nhỏ nhưng luôn gồng gánh cả một bầu trời trên vai của tôi ơi, chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc và hãy tự thưởng cho mình khoảng thời gian thoải mái trong ngày đặc biệt này nhé!

14. Tớ ước bây giờ đang được ở bên cậu, tận hưởng một ngày đặc biệt với cậu. Gửi đến cậu nghìn lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 20/10.

3. Lời chúc 20/10 ngọt ngào cho người yêu

Với những lời chúc 20/10 dành cho những cặp đôi đang yêu nhau dưới đây, một nửa của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc này đấy.

Lời chúc 20/10 số 1: 

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé!

Lời chúc 20/10 số 2:

Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

Lời chúc 20/10 số 3:

Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

Lời chúc 20/10 số 4:

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: 'Điều ước hôm nay của con là gì?'. Anh trả lời: 'Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này'.

Lời chúc 20/10 số 5:

Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn... thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 số 6:

Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

Lời chúc 20/10 số 7:

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20/10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 số 8:

Vào ngày đặc biệt này, hãy tự thưởng cho mình sự nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn. Buông xoã mái tóc, tô một thỏi son và bước ra bên ngoài để đón nhận những niềm vui, làm những điều mình thích. Bởi hôm nay là dành cho em.

Lời chúc 20/10 số 9:

Chúc honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương, mong cho em mọi điều tốt đẹp…

Lời chúc 20/10 số 10:

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.

Lời chúc 20/10 số 11:

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20/10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 số 12:

Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 số 13:

Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

Lời chúc 20-10

4. Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng Anh

1. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

2. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!

3. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

4. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc!

5. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!

6. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em!

Hi vọng những lời chúc 20/10 này sẽ gắn kết thêm tình cảm của các bạn!

Đánh giá bài viết
1 959
Sắp xếp theo
    Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm