Lợi ích và tác hại của việc "thủ dâm"

Lợi ích và tác hại của việc "thủ dâm"

Đối với nhiều người, "thủ dâm" là cách để cải thiện tâm trạng hay để đốt thời gian khi buồn chán, nhưng "thủ dâm" còn mang lại nhiều điều hơn nữa. "Tự sướng" thực sự mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Tuy nhiên, nó cũng có hại nếu việc "tự sướng" quá mức. Bạn muốn biết thêm về "trò tiêu khiển" này thì tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Lợi ích tuyệt vời của sex trong hôn nhân

Ăn chay giúp nam giới khỏe đẹp hơn

Lợi ích của việc thủ dâm

Giúp giảm đau

Cực khoái thực sự là một liều thuốc giảm đau hiệu quả. "Tự sướng" giúp các nàng giảm cơn đau bụng hay đau lưng mỗi khi "đến tháng".

Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Thủ dâm giúp giảm các triệu chứng đau tiền kinh nguyệt

Trẻ em cũng có thể thủ dâm

Không chỉ teen và người lớn thủ dâm mà trẻ em cũng có thể tự tạo ra chút niềm vui nho nhỏ. Điều này nghe thật lạ lùng và khiến nhiều người hoài nghi. Rõ ràng, bé thấy thích thú khi chạm vào 'cái ấy' của mình. Mặc dù chủ đề này khá nhạy cảm nhưng đó là cách hoàn toàn bình thường và lành mạnh mà trẻ em ở mọi lứa tuổi khám phá bản thân.

Thủ dâm giúp bảo vệ sức khỏe

Thủ dâm không chỉ giúp giảm đau mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, điển hình là tăng sức đề kháng với các bệnh nấm phụ khoa. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng cực khoái giúp ngăn ngừa viêm màng dạ con, một căn bệnh khá nghiêm trọng trong nội mạc tử cung, có thể gây vô sinh.

Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Chúng ta khỏe mạnh hơn nhờ thủ dâm điều độ

Người đơn thân thủ dâm ít hơn

Phần lớn chúng ta nghĩ rằng những người ít làm 'chuyện ấy' sẽ 'tự sướng' nhiều nhất. Liệu có phải như vậy? Đó là một quan niệm sai lầm. Những người quan hệ tình dục thường xuyên thậm chí thủ dâm nhiều hơn những người độc thân. Điều này là do thủ dâm khiến bạn cởi mở với tình dục hơn, hay quan hệ tình dục nhiều hơn.

Thủ dâm chữa mất ngủ

Khó ngủ? Sao bạn không thử 'tự sướng' một chút nhỉ? Bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ sau khi thủ dâm vì khi đó cơ thể được thư giãn tuyệt vời. Chữa mất ngủ bằng thủ dâm, nghe không tệ đúng không nào?

Phụ nữ có thể đạt cực khoái mà không phải chạm vào 'chỗ ấy'

Đây là một sự thật ngỡ ngàng về phụ nữ. Họ chỉ cần 'thủ dâm tinh thần' và những suy nghĩ về sex sẽ mang đến cơn cực khoái!

Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Phụ nữ có khả năng thủ dâm tinh thần

Thủ dâm khiến 'chuyện ấy' thăng hoa hơn

Có nhiều quan niệm sai lầm về thủ dâm làm hỏng đời sống tình dục. 'Tự sướng' giúp cuộc giao hoan tuyệt vời hơn bởi bạn đã hiểu chính xác những gì mình muốn và cách để đạt được điều đó. Vì vậy hãy cởi mở hơn với chính bản thân mình, nói những gì bạn muốn với bạn tình. Chắc chắn điều đó khiến hai bạn thăng hoa hơn bao giờ hết.

'Một mình' giúp giảm căng thẳng

Thủ dâm giúp xóa tan vấn đề mất ngủ và căng thẳng bởi cơn cực khoái mang lại cảm giác thư giãn cho cơ thể. Vì vậy, khi cảm thấy quá căng thẳng thì hãy thử cách này.

Tác hại của việc thủ dâm

Thay đổi thói quen tình dục

Những người thích thủ dâm từ sớm sẽ hình thành sự cố định trong việc kích thích nhân tạo đối với cơ quan sinh dục. Những người này chỉ đạt được khoái cảm khi phải kích thích bằng tay.

Giảm hứng thú tình dục với bạn tình

Thủ dâm làm cho bản thân người thực hiện thích hoạt động "tự sướng" một mình chứ không còn muốn tìm đến bạn tình.

Tác hại cho thanh thiếu niên

Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Cơ thể của thanh thiếu niên chưa hoàn toàn trưởng thành, thủ dâm sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với cơ thể họ. Hậu quả nghiêm trọng mà thủ dâm gây ra cho thanh thiếu niên đó là cơ thể xanh xao, yếu đuối, chóng mặt ù tai, khó tập trung, mất ngủ.

Ảnh hưởng hệ thống thần kinh trung ương

Trầm cảm, suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung, khả năng hiểu biết suy giảm, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực.

Tác hại liên quan đến bệnh đường sinh dục

Viêm tuyến tiền liệt dẫn đến đi tiểu thường xuyên, nước tiểu có màu trắng đục, vùng bụng dưới và âm bộ khó chịu, đau lưng, mất ham muốn tình dục, xuất sinh sớm, không xuất tinh.

Tác hại sinh học

Người thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng đến não và các hóa chất trong cơ thể khiến nó có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone tình dục quá mức gây ra mệt mỏi, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.

Đánh giá bài viết
1 5.821
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Sức khỏe giới tính Xem thêm