Mẫu tập viết 29 chữ cái

Mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1

Mẫu tập viết 29 chữ cái giúp các em tập viết và giúp thầy cô cùng phụ huynh có thêm tài liệu để tham khảo và hoàn thành chương trình dạy lớp 1 của mình thật tốt. Mẫu vở tập viết cho học sinh lớp 1 giúp các bé tô chữ, tập viết 29 chữ cái: a, ă, â, b, c, d, đ, e, ê, g, h, i, k, l, m, n, o, ô, ơ, p, q, r, s, t, u, ư, v, s, y đúng chuẩn, đúng ly theo quy định để tự tin bước vào lớp 1 năm học mới sắp tới.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết và dùng máy tính để tải về.

Mời các em xem thêm: Cách viết 29 chữ cái Tiếng Việt đúng chuẩn

Ngoài Mẫu tập viết 29 chữ cái trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và quý thầy cô có thể cho các bé luyện thêm những bài tập đánh vần, tập đọc vào lớp 1 để làm nền tảng tự tin bước vào lớp 1. Mẫu tập viết 29 chữ cái đã có dòng kẻ ô li rất phù hợp, thầy cô và phụ huynh chỉ việc tải về cho các con tập viết mà không cần chỉnh sửa gì. Chúc các bé học tốt!

Quyển 1:

Quyển 2:

Quyển 3:

>>> File luyện viết chữ (3 Quyển)

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
4 13.500
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Việt lớp 1 Xem thêm