Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Soạn Mĩ thuật lớp 7 Bài 4

Giải bài tập Mĩ thuật lớp 7 Bài 4: Vẽ tranh – Tranh đề tài phong cảnh

Soạn Mĩ thuật lớp 7 Bài 4: Vẽ tranh – Tranh đề tài phong cảnh do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải sẽ hướng dẫn các em học sinh cách vẽ tranh về đề tài phong cảnh, từ đó giúp các em có sự chuẩn bị bài tốt nhất trước khi lên lớp. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết.

Bộ tài liệu Soạn Mĩ thuật lớp 7 được giới thiệu trên VnDoc.com bao gồm hệ thống Giải bài tập Mĩ thuật lớp 7 với đầy đủ lời giải và hướng dẫn chi tiết cho tất cả câu hỏi trong SGK, giúp các em học sinh rút ngắn thời gian soạn bài, đồng thời có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho mỗi bài học trên lớp. Chúc các em học tốt.

Vẽ 1 bức tranh phong cảnh theo ý thích.

LƯU Ý: trong tranh phong cảnh hình ảnh con người là hình ảnh phụ, có hay không có trong tranh cũng được. Nếu có con người thì hình ảnh phải nhỏ.

Soạn Mĩ thuật lớp 7 Bài 4

Soạn Mĩ thuật lớp 7 Bài 4

Soạn Mĩ thuật lớp 7 Bài 4

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Soạn Mĩ thuật lớp 7 Bài 4. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu các môn: Toán lớp 7, Ngữ văn lớp 7, Vật Lý lớp 7... và các Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com để có kiến thức đồng đều ở tất cả các môn học.

Đánh giá bài viết
10 2.763
Sắp xếp theo

    Soạn Mĩ thuật 7

    Xem thêm