Tháng 11 tiếng Anh là gì? STT chào tháng 11 hay và ý nghĩa

Thời gian vẫn cứ lờ lững trôi, tháng 10 lặng lẽ đi qua nhường chỗ cho tháng 11 "bước" đến. Tháng 11 nữa lại về, một tháng gợi lên cho con người nhiều cảm xúc yêu thương mãnh liệt, cảm xúc về một mùa nhớ, ướm lên lòng người cái lạnh của đầu đông làm cho nhiều người lại khao khát một tình yêu ngọt ngào và cũng là mùa để người ta gặm nhấm nỗi cơ đơn.

Trong bài viết này, VnDoc.com đã tổng hợp toàn bộ kiến thức về Tháng Mười Một trong tiếng Anh như: viết tắt của tháng 11 trong tiếng Anh, cách đọc tháng 11,.. cũng như những câu nói hay về tháng 11, status chào tháng 11 bằng tiếng Anh và Stt đầu tháng 11 hay & ý nghĩa.

1. Tháng 11 tiếng Anh là gì?

Tháng 11 trong tiếng AnhNovember
Viết tắt của tháng 11 tiếng AnhNov
Phiên âm tiếng Anh tháng 11nəʊ’vembə
Giới từ đi kèm tháng 11In November

2. Ý nghĩa tháng 11 tiếng Anh là gì?

Novem là “thứ 9” (tiếng Latin).

3. Chào tháng 11 bằng tiếng Anh - Status chào tháng 11 tiếng Anh

#1. Hello, November! Be a good month.

Xin chào tháng 11. Tháng mới tốt lành nhé!

#2. Welcome, November. Be a lucky month.

Chào mừng Tháng Mười Một. Hãy là một tháng may mắn.

#3. Wishing everyone a blessed month of November. All the Best!

Chúc mọi người một tháng 11 nhiều may mắn. Tất cả những gì tốt nhất!

#4. Hello, November! Bring more happiness and peace in our lives.

Xin chào tháng mười một! Mang lại nhiều hạnh phúc và bình yên trong cuộc sống của chúng ta.

#5. Hello November! Thank you for reminding us we have so much to be grateful for.

Xin chào tháng mười một! Cảm ơn bạn đã nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi có rất nhiều điều để biết ơn.

#6. Welcome, November! Wishing you a wonderful month filled with love and happiness.

Chào mừng Tháng Mười Một! Chúc bạn một tháng tuyệt vời tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

#7. Goodbye October. Hello November. Please be a good month and bring smiles and happiness to my family and friends.

Tạm biệt tháng 10. Xin chào tháng mười một. Xin chúc một tháng tốt lành và mang lại những nụ cười và hạnh phúc cho gia đình và bạn bè của tôi.

#8. New month, new beginning, new mindset, new focus, new start, new intentions, new results. Welcome November

Tháng mới, khởi đầu mới, tư duy mới, trọng tâm mới, khởi đầu mới, dự định mới, kết quả mới. Chào mừng Tháng Mười Một.

#9. Hello, November! Thank you for reminding us we have so much to be grateful for!

Xin chào tháng mười một! Cảm ơn bạn đã nhắc nhở chúng tôi rằng chúng tôi có rất nhiều điều để biết ơn!

#10. Good morning. Happy the first day of November!

Buổi sáng tốt lành. Hạnh phúc ngày đầu tiên của tháng 11!

#11. Hello November! Wishing you all peace, love and happiness for this new month!

Xin chào tháng mười một! Chúc các bạn luôn bình an, yêu đời và hạnh phúc trong tháng mới này!

#12. May we all have a happy and peaceful month of November! May God shower us more blessings and guide us the right path of life

Chúc tất cả chúng ta có một tháng 11 hạnh phúc và an lành! Xin Chúa ban nhiều phước lành hơn cho chúng ta và hướng dẫn chúng ta con đường đúng đắn của cuộc sống

#13. Goodbye October! Hello November! May you life be filled with happiness, good will, success, love and affection. Make time for those close to you.

Tạm biệt tháng 10! Xin chào tháng mười một! Chúc bạn cuộc sống tràn ngập hạnh phúc, như ý, thành công, tình yêu và tình cảm. Dành thời gian cho những người thân thiết với bạn.

#14. Happy new November! For every tear you cried in the past, every pain you felt and every challenge you faced. May this month bring you none of these but only goodness and goodies.

Tháng 11 mới vui vẻ! Đối với từng giọt nước mắt bạn đã khóc trong quá khứ, từng nỗi đau bạn cảm thấy và mọi thử thách bạn phải đối mặt. Mong rằng tháng này bạn sẽ không phải có chúng mà chỉ có những điều tuyệt vời và tốt lành.

#15. Have a blessed November. Mercy, peace and love be yours in abundance.

Chúc một tháng mười một may mắn. Lòng nhân từ, hòa bình và tình yêu là của bạn dồi dào.

#16. Hello November! May your days be filled with love, happiness and laughter. And you night be filled with love, hugs, snuggles and super sweet dreams.

Xin chào tháng mười một! Chúc cho những ngày tháng của bạn tràn ngập tình yêu thương, hạnh phúc và tiếng cười. Và đêm của bạn tràn ngập tình yêu, những cái ôm, những cái ôm và những giấc mơ siêu ngọt ngào.

#17. Welcome November! Wishing you and yours a new month of love, happiness and success.

Chào mừng Tháng Mười Một! Chúc bạn và những người xung quanh bạn một tháng mới yêu thương, hạnh phúc và thành công.

#18. Welcome November! Wishing you a new wonderful month.

Chào mừng Tháng Mười Một! Chúc bạn một tháng mới tuyệt vời.

4. Những câu nói hay về tháng 11, Stt tháng 11 hay

4.1. Câu nói hay về tháng 11 cảm xúc

#1

Tạm biệt tháng 10 đầy lo âu và phiền muộn.

Tạm biệt cái nắng dai dẳng và cơn mưa bất chợt khó ưa…

Chào tháng 11 với những làn mưa phùn phất phơ trong gió lạnh

#2

Tháng 11 về khi bầu trời nhiều mây đen nhưng chẳng bao giờ rơi một hạt mưa nào cả. Cái màu nâu xám của mây trái ngược hẳn với tâm trạng của con người. Bởi nếu trời cứ tươi sáng, chói chang như những trưa hè thì có lẽ người ta chán ngán mà chẳng muốn ra đường nữa. Còn mùa đông thì ngược lại, trời cao mát mẻ, có khi gió thổi lành lạnh lại khiến yêu đời, yêu người hơn.

#3

Tháng 11

- Tháng của những yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi đông tới, ta loay hoay tìm cho mình một bàn tay thật ấm, tìm cho mình một cái ôm thật nhẹ để thấy mình khỏi lẻ loi khi đông về.

#4

Tình yêu, muôn thuở bao điều để nhớ, để viết. Người cũ, mùa đông, bao nhạc sĩ đã dệt thành nhạc. Cớ sao hồn tôi vẫn dạt dào cảm xúc khi chợt nghe giai điệu "Người tình mùa đông" vào một chiều mưa buồn. Có lẽ, cái cảnh chớm đông làm tâm tôi mơn man hơn, có lẽ trong tôi đang báo hiệu cho những ngày tháng 11 lại về - tháng của sự chia li…

#5

Đông về, bao nổi nhờ ùa về cùng những cơn gió rét buốt. Người ta nói mùa đông là mùa của niềm xưa cũ – mùa trôi dạt bao kí ức về một yêu thương nào đó. Và xin chào, tháng của niềm nhớ ấy lại về rồi – tháng 11...

#6

Tháng 11 về khi bầu trời nhiều mây đen nhưng chẳng bao giờ rơi một hạt mưa nào cả. Cái màu nâu xám của mây trái ngược hẳn với tâm trạng của con người. Bởi nếu trời cứ tươi sáng, chói chang như những trưa hè thì có lẽ người ta chán ngán mà chẳng muốn ra đường nữa. Còn mùa đông thì ngược lại, trời cao mát mẻ, có khi gió thổi lành lạnh lại khiến yêu đời, yêu người hơn.

#7

Tháng 11

Tháng 11 những khoảnh khắc cuối thu đang dần trôi theo dòng người vội vã. Tháng 11 của những hoài niệm dấu yêu còn đọng lại trên đôi mắt người thương.

Tháng của những cơn gió rét đầu đông xuất hiện trong những buổi sớm mai đầy sương mù giăng tỏa. Tháng của những ký ức mỏng manh mùa lá vàng còn lưu giữ, thi thoảng ùa về làm cho những mảnh tình nửa vời bất chợt thấy bâng khuâng.

Tháng của những buổi chiều tà trầm mặc trôi nhanh mang theo những cơn gió nhẹ êm như gót ngà người thiếu nữ. Ngày chưa kịp trôi qua mà đêm đã vội tìm về…

Chào em cô gái tháng 11 – tháng của những mùa nhung nhớ!

#8

Anh yêu em nhưng chẳng đủ can đảm để bước vào trái tim của em. Em lạnh lùng, kiêu sa và dường như khép kín quá. Ở cái tuổi đôi mươi, những ngày đầu đông nhưng chẳng còn cái tâm hồn trẻ đầy mơ mộng, mà chỉ là một tâm hồn hiu hắt, một võ bọc hoàn hảo cho những thương tổn. Anh – chàng trai si tình vẫn cứ âm thầm chờ, âm thầm yêu, và lặng lẽ ở bên cạnh em – cô gái tháng 11 kiêu sa…

4.2. Stt chào tháng 11 hay và ý nghĩa, Stt Hello November

#1

Gió đông đã về, tiết trời rục rịch chuyển giao, sao anh còn chưa đến, hỡi chàng trai tháng 11!

#2

Tháng 11 – tháng của những cơn gió lạnh đầu mùa, của những cái ôm ấm áp, bạn đã tìm cho mình bàn tay để ủ ấm đông này chưa?

#3

Tháng 11 – chào em! Cô gái tinh nghịch tiễn chân những cơn mưa cuối nă và đón những cơn gió lạnh đầu mùa!

#4

Dạo này nắng mưa thất thường quá, cứ như chiều nay cơn mưa kéo vội qua, ào đến chẳng cho ai kịp trú mưa... Thoáng chút lạnh, kéo nhẹ áo khoác tôi chạy vội về phòng. Chợt ánh mắt dừng lại nới tấm lịch trên bên tường - ồ, đã sang tháng 11, thời tiết thất thường cũng phải thôi!

#5

Tháng 11, trời lạnh, nắng mang một màu vàng nhàn nhạt, mặt trời cũng như sợ lạnh thích ẩn mình sau những đám mây màu trắng xám. Trong muôn ngàn người qua lại, ta siết chặt tay nhau, mỉm cười hạnh phúc, chào tháng 11 đi anh.

#6

Đầu đông trời đổi gió, chút gió lạnh đầu mùa, cuốn bay đi chút bụi phủ vương vãi nàng thu còn bỏ quên, mang theo cả chút tâm trạng rối bời, lạc lõng của cô gái chớm tuổi đôi mươi, rực rỡ, tươi đẹp như đóa Thủy Tiên vàng, đầy kiêu hãnh.

Tháng 11 ơi, yêu thương là chưa đủ, hãy mang cả hy vọng đến cho em! Chào tháng 11 thân thương!

#7

Quên đi chút mát mẻ, ngọt lành của tháng 10, quên đi hết muộn phiền của quá khứ. Hãy nhìn xem tháng 11 đến rồi kìa, lạnh rồi kìa, đừng ngẩn ngơ mãi thế, hỡi cô gái của tôi ơi. Chào tháng 11 thân thương!

5. Các ngày lễ trong tháng 11/2022

6. Cap thả thính trai hay nhất tháng 11/2022

 • Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?
 • Yêu em mệt lắm phải không anh? Cô nàng đang dỗi đấy. Vào an ủi ngay thôi. Thính này vừa ngọt ngào, vừa có chút nũng nịu, rất hợp với việc thả câu các con cá mạnh mẽ và muốn che chở người khác.
 • Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng. Nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc.
 • Anh yêu ơi ới ời. Anh đang ở đâu? Cô ấy đang chờ bạn bè tag tên crush mình vào đấy. nếu lũ bạn tag mình vào, thì hãy nghĩ rằng có thể mình có liên quan đến việc thả thính của cô nàng ấy nhé.
 • Soái ca là của ngôn tình. Còn anh thì chỉ của mình em thôi.
 • Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ. Em chỉ cần bến đỗ anh thôi.
 • Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh.
 • Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. Cô gái đang muốn muốn bật đèn xanh đấy. Cô nàng muốn gợi ý là mình chung thủy lắm đấy. Anh cứ thử tỏ tình mà xem.
 • Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Khi đăng cap này là cô ấy hơi buồn rồi đấy. Không phải cô ấy muốn một mình đâu, mà đang cần có người chia sẻ nỗi buồn kìa.
 • Ai nào cho mượn avatar để em đỡ cô đơn đi
 • Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai?
 • Chồng tương lai ơi, em chờ anh hơi lâu rồi đấy
 • Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em? Người ta gợi ý đến thế rồi, tag tên một ta bạn bè chung vào rồi, sao anh vẫn chưa nhận ra nhỉ? Người ta chỉ cần anh ngỏ lời thôi đấy.

Tháng 11 sắp qua và tháng 12 chuẩn bị tới. Nếu bạn muốn biết Tháng 12 tiếng Anh là gì? Cách viết tắt và những câu nói hay về tháng 12 như nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé. VnDoc sẽ cập nhật cho bạn bài viết về Tháng 12 tiếng Anh là gì, Tháng 12 viết tắt như thế nào cùng những câu nói hay, stt hay về tháng 12 cho bạn.

Trên đây là Tổng hợp kiến thức về Tháng 11 trong năm tiếng Anh. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu luyện kỹ năng khác như: luyện viết Tiếng Anh, luyện nghe Tiếng Anh, Ôn tập Ngữ pháp Tiếng Anh, Luyện thi Tiếng Anh trực tuyến,... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
13 4.190
Sắp xếp theo

  Hỏi - Đáp thắc mắc

  Xem thêm