3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Các bạn nữ muốn trổ tài cắm hoa ngày 8/3 thì hãy tham khảo ba cách cắm hoa tuyệt đẹp cho ngày 8/3 dưới đây nhé! Với cách cắm hoa đẹp cho ngày 8-3 này hãy để cho không gian nhà bạn rực rỡ màu sắc hơn trong ngày Quốc tế phụ nữ nhé.

Tổng hợp các bài phát biểu ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Những bài thơ hay về ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Những lời chúc Tiếng Anh ngày Quốc tế Phụ nữ

Mẫu cắm hoa đẹp cho ngày 8-3

1. Chậu hoa hồng vàng đáng yêu từ bình cá cảnh

Nếu nhà bạn còn dư những chậu nuôi cá cảnh thì sao không biến chúng thành chậu hoa nhỏ đáng yêu nhỉ? Với cách cắm hoa hồng vàng cho ngày 8/3 này, bạn chỉ cần cắt ngắn bông hoa rồi xếp sao cho ngay ngắn ở dưới đáy là đã có ngay một chậu hoa trang trí thật phong cách và sáng tạo rồi! Chúng mình có thể thay hoa hồng bằng hoa cúc nhiều màu để thêm phần đẹp mắt nữa nha!

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Nhưng là phải nhớ cho vào đáy lọ một chút nước để hoa tươi lâu nhé! Hãy bày bình hoa này ở phòng khách để mọi người có thể chiêm ngưỡng nó nhé! Những bông hoa hồng vàng rực sẽ làm rực sáng và tỏa hương thơm ngát cho căn nhà đấy!

2. Bình hoa cúc tinh tế

Cách cắm hoa này thích hợp cho những bông hoa thân ngắn, là cách tận dụng tối đa cho phần hoa còn dư sau khi cắm vào những lọ to trong nhà. Bạn có thể cắm cùng một loại hoa với các màu sắc khác nhau hay kết hợp nhiều loại hoa khác nhau để bình hoa nhỏ trang trí được đa dạng và đáng yêu nhé!

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Cách cắm hoa rất đơn giản. Trước tiên, bạn ngâm no nước miếng xốp cắm hoa. Sau đó bạn dùng dao gọt xốp cho vừa với chiếc cốc nhỏ rồi thả vào cốc. Sau đó cắm hoa vào cốc. Cũng không cần cắm cầu kỳ vì vẻ đẹp của bình hoa này là vẻ đẹp của sự không có quy tắc.

Những bông cúc xanh cắm kèm cúc trắng nhẹ nhàng để trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ làm cho ngày mới hứng khởi hơn nhiều đấy!

3. Kiểu cắm hoa dạng cầu tròn

Kiểu cắm quả cầu tròn này chúng ta nên cắt ngắn những cành hoa cúc, ngâm quả cầu xốp trong nước đặt lên trên chậu, cắm phủ kín quả cầu bằng những bông hoa cúc. Ưu điểm của cách cắm này là bạn có thể cắm với nhiều loại hoa khác nhau mà hiệu ứng của chậu hoa vẫn đẹp lung linh nhé!

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

3 cách cắm hoa siêu đẹp cho ngày 8-3

Cho dù là bạn là nam hay nữ thì tự tay cắm một chậu hoa rực rỡ như thế này đặt trong nhà cũng sẽ làm cho những người phụ nữ trong gia đình bạn trong ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc đấy!

Chắc hẳn các bạn rất bất ngờ vì 3 cách cắm hoa ngày 8/3 trên đây khá dễ dàng lại tuyệt đẹp phải không? Hãy cùng trổ tài để làm những người phụ nữ trong gia đình bạn hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới nhé!

Đánh giá bài viết
1 5.020
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm