Bài văn kể về ngày hội đọc sách lớp 3

Bài văn kể về ngày hội đọc sách lớp 3 bao gồm những bài văn mẫu hay chọn lọc là tài liệu học tập hữu ích, giúp các thầy cô hướng dẫn các em viết bài văn kể chuyện lớp 3, giúp các em hoàn thiện bài văn kể về ngày hội mà em biết hiệu quả hơn. Mời các em cùng tham khảo chi tiết để có thật nhiều tài liệu hay kể về ngày hội ý nghĩa nhất.

Kể về ngày hội đọc sách lớp 3 - Mẫu 1

Tuần trước, trường em tổ chức Ngày hội đọc sách. Tất cả học sinh và thầy cô giáo đều tham gia vào ngày hội này. Mỗi lớp sẽ chuẩn bị những quyển sách hay, hấp dẫn và bày biện thật đẹp trên giá. Giá sách của lớp em được trang trí cả những bông hoa do chúng em tự làm vào buổi chiều hôm trước. Các bạn mang đến những cuốn sách rất hay. Em cũng mang đến cuốn sách “Dế mèn phiêu lưu ký” mà mẹ đã mua cho. Sau ngày hội, lớp em đã được cô Hiệu trưởng tuyên dương vì có nhiều sách và giá sách được trang trí đẹp nhất. Em rất vui khi được tham gia Ngày hội đọc sách ở trường và mong rằng trường sẽ tổ chức nhiều ngày hội như vậy hơn nữa.

Kể về ngày hội đọc sách lớp 3 - Mẫu 2

Rồi ngày hội đọc sách cũng đã tới. Các bạn và thầy cô ai ai cũng háo hức tham gia. Em cũng theo chân các anh chị tới gian trưng bày truyện và tiểu thuyết. Ở đây có đủ loại truyện và tiểu thuyết. Giá bán lại rẻ hơn em mua ở hiệu sách rất nhiều. Chị em nói đây là cách để phổ biến văn hóa đọc đến với mọi người. Sau khi chọn được một vài cuốn yêu thích, em mang về phía dãy bàn dựng một khoảng phía trước quảng trường. Dù rất nhiều bàn ghế nhưng đều đã kín chỗ. Mọi người hào hứng kể với nhau về những cuốn sách tâm đắc, bàn luận về một vấn đề nào đó thú vị trong quá trình đọc sách. Khác hẳn với không gian yên tĩnh của thư viện, giờ đây sách và mọi người hòa nhập vào nhau một cách sôi động.

Kể về ngày hội đọc sách lớp 3 - Mẫu 3

Cuối tuần vừa qua, trong quảng trường gần nhà em ở mở một ngày hội đọc sách lớn, chủ yếu để phục vụ học sinh và sinh viên, tuy nhiên vẫn có một số gian giành cho công chức, người có tuổi. Em đã được chị dẫn đến đây chơi. Cả khuôn viên rộng lớn của quảng trường trở thành một tiệm sách di động khổng lồ. Rất nhiều ô dù lớn đầy màu sắc được căng ra để che nắng, bên dưới là vô số kệ sách với đủ thể loại cho mọi lứa tuổi. Em được nghe chị nói, ngày hội đọc sách này mấy năm mới mở một lần tại cùng một địa điểm để mang sách đến gần với người đọc hơn. Có lẽ vì vậy mà người đến đây rất đông, lắng nghe những nhà văn trẻ truyền đạt cảm hứng về đọc sách và giới thiệu các đầu sách mới. Em cũng theo chị đến gian trưng bày truyện tranh. Khác hẳn với không gian yên tĩnh của thư viện, ở đây rất sôi động. Em và chị còn chơi ở quảng trường đến tận trưa mới về, buổi chiều chị còn hẹn bạn bè ra tìm vài bộ sách tham khảo tại đó nữa. Qua ngày hội sách, em cảm thấy hiểu biết được mở mang hơn nhiều. Em rất biết ơn những cô chú đã mở nên ngày hội có ý nghĩa này.

>> Top 57 bài văn kể về một ngày hội mà em biết Hay Chọn Lọc

.................................................

Đọc sách cung cấp cho chúng ta một khối lượng tri thức để phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện bản thân. Thông qua các bài văn mẫu lớp 3 kể về ngày hội đọc sách lớp 3 trên, các em có thể liên tưởng để hoàn thành đề tài: Kể về một ngày hội mà em biết. Chúc các em học tập tốt!

Trên đây là Bài văn kể về ngày hội đọc sách lớp 3. Ngoài ra, các em học sinh lớp 3 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3 hay đề thi học kì 2 lớp 3 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt hơn môn Toán 3Tiếng Việt 3.

Đánh giá bài viết
70 7.402
Sắp xếp theo
    Văn miêu tả lớp 3 Xem thêm