Cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook đơn giản

Mới đây Facebook ra một tính năng mới vô cùng tuyệt vời đó là thêm lời bài hát vào Story Facebook được người dùng rất yêu thích. Mời bạn tham khảo hướng dẫn trong bài viết để chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook đơn giản.

Cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook đơn giản

Kho bài hát mà Facebook cung cấp có rất nhiều chủ đề khác nhau, từ những bản hit đình đám nước ngoài, hay những bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại nước ta. Bên cạnh đó một số bài hát có lời nhạc để chúng ta chèn lời bài hát vào Story Facebook

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấn vào mục Chia sẻ Tin rồi chọn tới mục Âm nhạc. Khi đó hiển thị nhiều bài hát để chúng ta chọn lựa. Có thể nhập tên bài hát, tên ca sỹ, hoặc tìm bài hát theo thể loại.

Cách chèn lời bài hát vào ảnh trên Story Facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm tới bài hát có gắn thêm tag Lời rồi nhấn vào để chọn. Có thể nhấn biểu tượng play để nghe thử. Lúc này sẽ hiển thị tin Facebook với hình nền có sẵn kèm lời nhạc hiển thị. Facebook tự động chọn đoạn hát để hiển thị. Nhấn vào mục Xong ở phía trên góc phải màn hình để lựa chọn phông nền cho âm nhạc.

Cách chèn lời bài hát trên Story Facebook

Bước 3: Sau khi bấm xong, màn hình sẽ hiện ra một số phông nền ảnh hiển thị bao gồm phông nền từ hệ thống và phông nền từ thư viện máy. Bạn có thể thay đổi bằng hình ảnh cá nhân yêu thích.

Chèn lời bài hát vào Story Facebook

Bước 4: Khi đã chọn xong bức ảnh yêu thích, bạn kéo và chỉnh sửa đoạn nhạc hiển thị phù hợp với vị trí của bức ảnh, chọn sticker, thêm chữ,.. cuối cùng nhấn vào mục Chia sẻ lên tin.

Một vài lưu ý khi thực hiện chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  • Nếu bạn nhấn vào chọn bài hát nhưng không hiển thị Lời ở sau mỗi bài hát thì bạn nên cập nhật lại phiên bản mới nhất của phần mềm.
  • Hiện tại chỉ có những bài hát có tag Lời phía sau mới hiển thị lời bài hát.
  • Nếu bài nào không hiển thị tag Lời, người dùng chỉ có thể thêm nhạc và không thể hiển thị lời.
Đánh giá bài viết
2 5.890
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thủ thuật văn phòng Xem thêm