Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

Các chàng rể thường đau đầu khi nghĩ đến việc mua quà Tết tặng bố mẹ vợ, đặc biệt là các chàng rể mới. Dưới đây là những gợi ý cho các chàng rể mua được món quà Tết phù hợp tặng bố mẹ vợ. Các chàng rể tương lai cũng có thể tham khảo để mua tặng cho bố mẹ bạn gái sắp cưới của mình nhé.

Cách làm cây tài lộc bằng tiền thật cực đẹp trang trí Tết

Ảnh bìa Facebook Tết đẹp nhất

Những điều cấm kỵ không nên làm trong ngày Tết

Tết là dịp chúng ta cùng dành cho những người thân yêu của mình những tình cảm tốt đẹp nhất. Đối với các nàng dâu, VnDoc đã có một số gợi ý các món quà Tết ý nghĩa cho bố mẹ chồng rồi. Các chàng rể đã nghĩ ra món quà gì để tặng bố mẹ vợ chưa?

Trong bài viết sau đây sẽ là một số gợi ý về cách tặng quà Tết cho nhà vợ, các chàng rể tương lai cũng có thể tham khảo để lấy lòng bố mẹ bạn gái của mình nhé.

Tặng quà Tết cho bố mẹ vợ

1. Tặng quà Tết cho bố vợ

Một bình rượu thuốc cho bố vợ

Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

"Nam vô tửu như cờ vô phong" vì vậy quà Tết ý nghĩa nhất cho bố vợ nên là một bình rượu thuốc. Nếu bố vợ bạn không thường xuyên uống rượu thì trong ngày Tết cũng sẽ nhâm nhi một vài chén, vì vậy thay vì tặng bố vợ những chai rượu tây, rượu ngoại bạn nên tỏ thành ý với bố vợ bằng một bình rượu thuốc. Bố vợ bạn sẽ quý mến bạn hơn nếu ngày Tết được nhận món quà là một bình rượu thuốc tốt cho sức khỏe của chàng rể hiền.

Tặng bố vợ một bộ vest

Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

Một bộ vest nam tặng bố vợ trong dịp Tết Nguyên đán cũng không phải là lựa chọn tồi. Hơn nữa, món quà này rất dễ đối với bạn. Việc lựa chọn một bộ vest cho bố vợ chắc hẳn bạn đã có kinh nghiệm. Hãy chọn cho bố vợ một bộ vest vừa mắt bạn là được. Không một ông bố vợ nào có thể từ chối một món quà ý nghĩa này. Đặc biêt, cũng giống như khi bạn tặng mẹ vợ một bộ đồ nấu bếp mới bạn sẽ được mẹ khoe rể hiền với các cô, dì, chú, bác trong họ, thì bố vợ bạn cũng sẽ mặc bộ vest bạn tặng đi chúc Tết và sẽ khoe món quà do chàng rể tặng với hàng xóm, người quen...

2. Tặng quà Tết cho mẹ vợ

Một bộ đồ nấu bếp cho mẹ vợ

Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

Phụ nữ xưa nay vẫn được gắn danh "đảm đang nội trợ", vì vậy trong ngày Tết món quà thật sự có ý nghĩa với mẹ vợ là một bộ đồ nấu bếp đẹp, sang trọng. Mẹ vợ bạn sẽ nghĩ bạn là một chàng rể chu đáo. Vậy là Tết này nhà vợ có thêm một bộ đồ nấu bếp mới, đẹp do chính tay con rể lựa chọn. Tin này sẽ được mẹ vợ bạn nhắc đi nhắc lại với mọi người trong gia đình. Từ đó, tiếng "chàng rể hiền" của bạn sẽ vang khắp nơi.

Tặng mẹ vợ một chiếc áo len và bộ mỹ phẩm phù hợp với độ tuổi

Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

Bạn cũng có thể tặng mẹ vợ một chiếc áo len mặc bên trong. Áo len tặng phụ nữ có tuổi không quá khó nên chắc chắn bạn sẽ chọn được chiếc áo ưng ý. Sau đó, hãy nhờ đến sự tư vấn của chủ cửa hàng mỹ phẩm có uy tín để mua tặng mẹ vợ một bộ mỹ phẩm chống lão hóa da, dưỡng da, tái tạo da, xóa nếp nhăn... Đây sẽ là món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất. Mẹ vợ bạn sẽ yêu quý chàng rể này hơn cả con gái mình vì sự quan tâm, tinh tế của bạn.

3. Tặng cây cảnh chơi Tết cho bố mẹ vợ

Cách chọn quà Tết cho bố mẹ vợ

Một món quà nữa khá lý tưởng cho chàng rể hiền gửi tặng bố mẹ vợ là một chậu cây cảnh tuyệt đẹp đã được uốn cành. Bố vợ bạn sẽ ngày ngày chăm sóc cây và nghĩ tới chàng rể hiền. Hơn thế, Tết này bạn sẽ thấy điều kỳ diệu từ chiếc cây bạn tặng bố mẹ vợ. Chắc chắn trong dịp Tết, bố mẹ vợ bạn sẽ trang trí cho chiếc cây bạn tặng trở nên lung linh.

Đánh giá bài viết
1 635
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lễ Tết Cổ Truyền Xem thêm