Cách tắt thông báo live video trên Facebook

Cách tắt thông báo live video trên Facebook

Tính năng Live Stream trên Facebook giúp bạn có thể tường thuật trực tiếp video cá nhân cho bạn bè, người thân trên Facebook ngay trong thời gian thực. Tuy nhiên việc facebook liên tục gửi thông báo về các video phát trực tiếp từ bạn bè hoặc các trang cộng đồng làm bạn thấy khó chịu. Dưới đây là cách tắt thông báo live video trên Facebook để các bạn cùng tham khảo.

Cách viết chữ ngược trên Facebook

Cách trả lời tin nhắn tự động trên Facebook

Cách làm hiện mật khẩu Facebook

Cuối tháng 3 năm nay, nhiều tài khoản Facebook ở Việt Nam đã bắt đầu chia sẻ được video trực tiếp lên tài khoản cá nhân của mình. Mạng xã hội lớn nhất thế giới thử nghiệm tính năng này trên iPhone trước sau đó mở rộng ra các tài khoản Android.

Khi bạn bắt đầu live video, Facebook sẽ tự động bắn thông báo đến cho tất cả những người đang đặt chế độ theo dõi. Thời gian gần đây, Facebook đẩy mạnh việc gửi thông báo, điều này gây khó chịu cho người dùng. Để tắt tính năng live vieo trên Facebook các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tắt thông báo live video trên Facebook

Bước 1: Để tắt thông báo về live video, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt (Setting).

Cách tắt thông báo live video trên Facebook

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn phần Thông báo (Notifications).

Cách tắt thông báo live video trên Facebook

Bước 3: Sau khi click vào phần thông báo, bạn nhấn vào mục trên Facebook -> Video trực tiếp (Live video). Ở đây, Facebook đang mặc định chế độ bật thông báo với tất cả các tài khoản. Để tắt các thông báo, bạn có thể thay đổi các tùy chọn khác gồm: tắt đề xuất hoặc tất cả đều tắt.

Cách tắt thông báo live video trên Facebook

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể tránh khỏi sự phiền toái của các thông báo về live video của Facebook rồi. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
1 73
Sắp xếp theo

    Thủ thuật văn phòng

    Xem thêm