Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1 năm 2018 - 2019

VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí
1
Đề cương ôn tập học 2 môn Toán lớp 1 năm 2018 - 2019
I. Phần trắc nghiệm:
Khoanh tròn vào chữ cái trước u trả lời đúng.
Câu 1: Tám ơi chín viết là:
A. 809 ; B. 89 ; C. 98
Đáp án: B
Câu 2: Số 23 đọc :
A. Hai ba ; B. Hai mười ba ; C. Hai mươi ba
Đáp án: C
Câu 3: Hai ơi viết là:
A. 204 ; B. 42 ; C. 24
Đáp án: C
Câu 4: Số 52 đọc :
A. Năm mươi hai ; B. Năm hai ; C. Hai mươi m
Đáp án: A
Câu 5: Số 19 đọc :
A. Mươi chín ; B. Mười chín ; C. Một chín
Đáp án: A
Câu 6: Bốn ơi bảy viết là:
A. 47 ; B. 407 ; C. 74
Đáp án: A
Câu 7: Dãy số từ 50 đến 60 được viết là:
A. 50,51,52,53,54,55,56,57,58,59,60.
B. 51,52,53,54,55,56,57,58,59,60.
C. 50,51,52,53,54,55,56,57,58,59.
Đáp án: A
Câu 8: Ba mươi sáu viết là:
VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí
2
A. 306 ; B. 36 ; C. 63
Đáp án: B
Câu 9: Trong c số sau: 50 ; 39 ; 43 ; 67 số nhất :
A. 43 ; B. 50 ; C. 39
Đáp án: C
Câu 10. Số lớn nhất trong các số : 73, 37, 95 , 59 là :
A. 73 B. 95 C. 59
Đáp án: B
Câu 11: Trong c số sau: 60 ; 29 ; 43 ; 87 số nhất :
A. 43 ; B. 29 ; C. 87
Đáp án: B
Câu 12. Số lớn nhất trong các số : 80, 38, 99 , 59 là :
A. 80 B. 38 C. 99
Đáp án: C
Câu 13. Ngày 15 tháng 5 thứ sáu. Vậy ngày 17 tháng 5 thứ mấy?
A.Thứ sáu B. Thứ bảy C. Chủ nhật
Đáp án: C
Câu 14. Ngày 19 tháng 5 thứ ba. Vậy ngày 21 tháng 5 thứ mấy?
A.Thứ năm B. Thứ ba C.thứ
Đáp án: A
Câu 15. Ngày 4 tháng 5 thứ hai. Vậy ngày 6 tháng 5 là thứ mấy?
A.Thứ ba B. Thứ C.Thứ năm
Đáp án: B
Câu 16: Số 54 đọc :
VnDoc - Tải tài liệu, văn bản pháp luật, biểu mẫu miễn phí
3
Năm ; B. Bốn lăm ; C. Năm mươi
Đáp án: C
Câu 17 : Kết quả của phép tính trừ : 56 - 33 :
A . 32 B . 33 C . 23
Đáp án: C
Câu 18 : Số nào thích hợp với chỗ chấm của phép tính : 62 + ........ = 65
A . 5 B . 3 C . 4
Đáp án: B
Câu 19 : Số 14 kết quả của phép tính o ?
A . 18 - 7 B . 15 - 3 C . 11 + 3
Đáp án: C
Câu 20 : Kết quả của phép tính trừ : 76 - 34 :
A . 42 B . 43 C . 32
Câu 21 : Lan sợi dây dài 13 cm , Lan cắt đi 3 cm . Hỏi sợi dây còn lại dài bao
nhiêu xăng- ti - mét ?
A. 9 cm B . 16 cm C . 10 cm
Đáp án: C
Câu 22 : Số liền trước số 15 là:
A. 16 B. 17 C. 14
Đáp án: C
Câu 23 : Số liền sau số 15 là:
A. 16 B. 17 C. 14
Đáp án: A

Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1

Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1 gồm các bài tập trắc nghiệm và tự luận kèm theo đáp án chi tiết môn Toán lớp 1. Hi vọng tài liệu này giúp các em học sinh lớp 1 tự ôn luyện và vận dụng các kiến thức đã học vào việc giải bài tập toán. Chúc các em học tốt.

Ngoài Đề cương ôn tập học kì 2 môn Toán lớp 1 trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 hơn.

Bộ đề ôn tập học kì 2 lớp 1 năm 2018-2019 khác:

Bộ đề kiểm tra cuối học kì 2 lớp 1 được tải nhiều nhất

Đánh giá bài viết
10 11.846
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Đề thi học kì 2 lớp 1 môn Toán Xem thêm