Hướng dẫn cách đặt mật khẩu Zalo trên iPhone

Cách đặt mật khẩu Zalo trên iPhone

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu Zalo trên iPhone giới thiệu các bạn cách đặt mật khẩu bảo vệ tài khoản Zalo của mình qua 4 thao tác đơn giản, dễ dàng theo dỗi và làm theo. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng Zalo Page

Cách đăng ký tạo tài khoản Facebook

Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video

Zalo là ứng dụng Việt ngày càng phát triển, thu hút được nhiều người dùng, sử dụng trao đổi, kết nối nhau, nó tương tự như mạng xã hội Facebook nên khá dễ dàng khi trải nghiệm. Và cùng với sự phát triển đó thì yêu cầu về bảo vệ tài khoản cũng ngày tăng lên. Đáp ứng nhu cầu đó, VnDoc xin được gửi đến các bạn hướng dẫn cách đặt mật khẩu Zalo trên iPhone.

Bước 1: Tại giao diện chính tài khoản Zalo trên iPhone của mình, bạn hãy nhấn Thêm ở dưới thanh Menu --> Cài đặt riêng tư.

Cách đặt mật khẩu Zalo

Bước 2: Khi đó chuyển sang cửa sổ Cài đặt riêng tư Khóa ứng dụng trong mục Bảo mật.

Cách đặt mật khẩu Zalo

Bước 3: Chuyển sang Cửa sổ Khóa ứng dụng, bạn kích hoạt chế độ Đặt mã khóa.

Cách đặt mật khẩu Zalo

Bước 4: Cửa sổ Nhập mã khóa xuất hiện, yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Zalo, sau đó tiếp tục nhập thêm một lần nữa vào ô Nhập lại mật khẩu, đảm bảo rằng mật khẩu các bạn nhập 2 lần là giống nhau.

Cách đặt mật khẩu Zalo

Sau khi hoàn thành xong việc nhập mật khẩu, sẽ có cửa sổ thông báo hiện lên

Cách đặt mật khẩu Zalo

Việc đặt mật khẩu Zalo trên iPhone khá dễ dàng phải không? Tạo mật khẩu trên Android cũng tương tự như trên iPhone, do đó còn chần chừ gì nữa bạn hãy nhanh chóng tạo mật khẩu cho tài khoản Zalo tăng cường bảo mật, bảo mật thông tin cá nhân của mình trên các mạng xã hội được tốt hơn nào.

Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm thêm được nhiều tài liệu hữu ích khác với bản thân trên trang VnDoc.com

Đánh giá bài viết
1 233
Sắp xếp theo

Thủ thuật văn phòng

Xem thêm