Sách Đạo Đức lớp 2 Kết nối tri thức

Bộ Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 2 Kết nối tri thức với cuộc sống có cấu trúc bài học chặt chẽ, rõ ràng, mạch lạc giúp các thầy cô dễ dạy, dễ học. Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 2 được biên soạn và phân bổ chi tiết, mời các bạn tham khảo nội dung Sách Đạo Đức lớp 2 Kết nối tri thức.

Ngoài chuyên mục Đạo Đức lớp 2 Kết nối tri thức, các bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục các môn khác như: Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức; Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức; Toán 2 sách Kết nối tri thức; TNXH 2 sách Kết nối tri thức,....

1. Nội dung sách Đạo Đức lớp 2 Kết nối tri thức

Đạo Đức 2

Tác giả:

  • Nguyễn Thị Toan (Tổng Chủ biên)
  • Trần Thành Nam (Chủ biên)
  • Nguyễn Thị Hoàng Anh - Nguyễn Ngọc Dung - Lê Thị Tuyết Mai

Sách được thiết kế logic, chặt chẽ với 8 chủ đề được chia thành 15 bài học. Mỗi bài học hướng tới giáo dục HS một chuẩn mực hành vi dễ thực hiện, phù hợp với HS lớp 2.

Các bài học được thiết kế theo các hoạt động học tập đa dạng, thông qua những câu chuyện, thông tin, tình huống thực tế… gần gũi, sinh động nhằm khơi gợi tình cảm và hứng thú học tập cho HS, tăng cường sự tương tác giữa HS với GV, HS với HS.

Đạo đức 2 được thiết kế theo định hướng mở, tạo điều kiện cho GV đổi mới phương pháp dạy học, kích thích khả năng tìm tòi, sáng tạo của HS. HS có thể linh hoạt trong việc xử lí các tình huống.

Sách kết hợp chặt chẽ giữa kênh chữ và kênh hình. Kênh chữ sử dụng ngôn ngữ chắt lọc, phổ thông, dễ hiểu; kênh hình sử dụng hình ảnh 4 màu, đẹp, sinh động, hấp dẫn, đồng thời đảm bảo tính vùng miền, sự cân đối về giới tính.

2. Bài dạy minh họa SGK lớp 2 sách Kết nối tri thức

3. Giáo án lớp 2 sách Kết nối tri thức

Ngoài Sách Đạo Đức lớp 2 Kết nối tri thức trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 2 nâng caobài tập môn Toán lớp 2 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 1.550
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Đạo Đức 2 sách Kết nối tri thức với cuộc sống Xem thêm