Sách Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức

Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức với cuộc sống có cấu trúc bài học chặt chẽ, rõ ràng, mạch lạc giúp các thầy cô dễ dạy, dễ học. Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 2 được biên soạn và phân bổ chi tiết, mời các bạn tham khảo nội dung Sách Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức.

Ngoài chuyên mục Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức, các bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục các môn khác như: Tiếng Việt lớp 2 Kết nối tri thức; Toán 2 sách Kết nối tri thức; TNXH 2 sách Kết nối tri thức, Đạo Đức 2 Kết nối tri thức,....

1. Giới thiệu Sách Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức

Tiếng Anh 2

Tiếng Anh 2 có hệ thống gồm 16 chủ đề gần gũi với các hoạt động thường nhật của học sinh lớp 2, phù hợp với tư duy và tâm lí lứa tuổi của học sinh tiểu học; kết hợp hài hòa các giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, và văn hoá quốc tế và có tính liên thông tích hợp tương quan với các môn học khác trong chương trình như Toán, Mĩ thuật, Âm nhạc và đặc biệt là ngôn ngữ, kiến thức của môn Tiếng Việt.

  • Tổng Chủ biên: Hoàng Văn Vân
  • Chủ biên: Lương Quỳnh Trang
  • Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Bích Thủy, Nguyễn Quốc Tuấn

2. Bài dạy minh họa SGK lớp 2 sách Kết nối tri thức

3. Giáo án lớp 2 sách Kết nối tri thức

Ngoài Sách Tiếng Anh lớp 2 Kết nối tri thức trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 2 nâng caobài tập môn Toán lớp 2 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 2, cùng các tài liệu học tập hay lớp 2, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm dành riêng cho lớp 2:

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp tài liệu của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 895
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Lớp 2 Xem thêm